Giữa bão thị phi từ thiện, Thủy Tiên bật khóc vì nhớ nhà

(Kiến Thức) - Thủy Tiên tâm sự, cô buồn và nhớ nhà. Tuy nhiên, nhớ lại ngôi nhà của những người dân vùng lũ, Thủy Tiên quyết định không bay về mà trở lại Quảng Trị lần thứ 3.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ hình ảnh bật khóc vì buồn và nhớ nhà. Cô tâm sự: “1 chị thân với mình bảo, Tiên ơi em giúp người nhiều như thế chắc chắn nếu có kiếp sau em sẽ tái sinh làm 1 vị vua.
Mình bảo, ngày trước em thích thế, nhưng từ 6 năm nay hàng ngày chỉ cầu nguyện mỗi 1 câu “sau khi con chết nguyện lập tức về cõi Phật thoát hẳn luân hồi, dù cho là kiếp sau có được tái sinh làm 1 vị vua trời con cũng xin không nhận”. Trong lúc vui nhất hay buồn nhất, cũng chỉ ước mong được như thế”.
Tự nhiên buồn và nhớ nhà quá, không nhớ mình đã bỏ nhà đi bao lâu rồi. Và chưa biết khi nào mới có thể về nhà. Tự dưng thấy mình là con bánh bèo vô dụng dễ sợ”. Dưới bài đăng của Thủy Tiên, nhiều bạn bè, khán giả động viên tinh thần nữ ca sĩ.
Theo kế hoạch, Thủy Tiên sẽ bay về Sài Gòn vào ngày hôm nay để giải quyết công việc riêng và thăm con. Tuy nhiên, cô quyết định trở lại Quảng Trị lần thứ 3. “Ê ẩm cả người, Mưa tầm tã, lạnh. Đôi lúc mệt mỏi quá có chút mất phương hướng như người không nhà.
Nhưng nhớ lại những ngôi nhà của những người dân khó khăn những nơi mình đã đi qua “có cũng như không”. Tự xốc lại tinh thần xác định lại phương hướng rồi bước tiếp, sực nhớ làm gì làm thì trên vai mình còn gánh vác cả 1 trái tim”, cô viết. 
Giua bao thi phi tu thien, Thuy Tien bat khoc vi nho nha
Thủy Tiên chưa vội về nhà để tiếp tục đi từ thiện. 
Trong những ngày qua, Thủy Tiên đi từ thiện ở miền Trung. Cô không giấu được sự mệt mỏi vì hành trình khá khó khăn, ăn không ngon ngủ không yên vì không muốn bà con phải chờ đợi. Bên cạnh đó, Thủy Tiên còn gặp áp lực về việc chi tiêu số tiền từ thiện sao cho hợp lý.
Hôm qua (ngày 3/11), Thủy Tiên đi hỗ trợ người dân ở Nghệ An. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Cảm ơn chính quyền tỉnh, huyện, xã đã sâu sát thiệt hại từng hộ dân, phân loại những hộ thiệt hại nhẹ, thiệt hại nặng, và thiệt hại rất nặng để Tiên có mức hỗ trợ hợp lý cho từng hộ dân.
Người dân nơi đây hộ bị ngập nhưng thiệt hại không đáng kể xin chủ động được nhường suất cho những hộ thiệt hại nặng hơn được nhận hỗ trợ nhiều hơn. Tổng hỗ trợ cho 2 huyện Thanh Chương, Hưng Nguyên, Nghệ An trước sự chứng kiến của các lãnh đạo là 8 tỷ đồng”.

Xem video "Thủy Tiên hỗ trợ bà con lợp mái nhà". Nguồn FB Thủy Tiên

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)