Gia đình Huyền My nhờ luật sư vào cuộc, người tố nổi đóa

(Kiến Thức) - Trước lùm xùm, gia đình Á hậu Huyền My nhờ luật sư vào cuộc để bảo vệ con gái. Mới nhất, cô gái tố Huyền My "thả thính" tiếp tục nổi đóa.

Mới đây, một tài khoản Facebook tên T.H đã tố Á hậu Huyền My "thả thính" người đàn ông tên Jackson Trần - bạn trai của cô. Theo tài khoản T.H, Jackson Trần là người đã đấu giá chiếc váy mà Huyền My diện trong show thời trang gần đây.
Trước thông tin khiến dư luận xôn xao, bà Lan Phương - mẹ của Huyền My đã chính thức trả lời những vấn đề liên quan đến con gái. Bà khẳng định, Huyền My bận rộn đến mức không có thời gian trò chuyện hay gặp gỡ bất kì ai không có liên quan, trong show thời trang.
“Khi biết được thông tin trên, tôi cảm thấy tổn thương thay cho con gái mình và tức giận cô gái đã tung tin”, bà Lan Phương cho hay. Mẹ của Huyền My cũng chia sẻ, gia đình đã nhờ luật sư và cơ quan chức năng có thể sẽ vào cuộc để bảo vệ Huyền My.
Gia dinh Huyen My nho cong an vao cuoc, nguoi to noi doa
 Á hậu Huyền My. Ảnh: FBNV
Trước thông tin từ phía của Á hậu Huyền My, tài khoản T.H tỏ ra khá bức xúc. “Khi chị gửi ảnh chồng con chị, em còn nhận ra là em có Facebook của bạn ý. Mà giờ em lại lên báo bảo em không biết bạn ý là ai?
Chị gửi hình chồng kèm con để em biết em né giùm chị. Em nhìn ảnh nhận ra ngay chồng chị. Từ tháng 11/2016 mà giờ em lại nói khác hẳn? Sự thật như nào thì lương tâm của em biết”, cô gái tố Huyền My thả thính viết.
Cuối cùng, tài khoản T.H nhắn nhủ đến Huyền My: “Chị chỉ muốn giữ cha cho con chị thôi em à!”. Ngoài ra, tài khoản này còn đăng tải tin nhắn được Jackson Trần cầu hôn để cho thấy mối quan hệ tình cảm giữa cả hai. 
Gia dinh Huyen My nho cong an vao cuoc, nguoi to noi doa-Hinh-2
 Chia sẻ của tài khoản T.H. Ảnh: chụp màn hình
Trước đó, khi Huyền My giữ im lặng, tài khoản T.H quyết định ẩn bài tố theo lời khuyên của những người lớn. Tài khoản này còn nhắn nhủ đến Huyền My: “Hy vọng sau chuyện này My hãy rút ra được bài học về lời ăn tiếng nói của mình em nhé”.
Tuy nhiên, không lâu sau đó, tài khoản T.H quyết theo sự việc đến cùng. Cô gái này chia sẻ, có những tài khoản Facebook mà cô cho là ảo và từ phía Huyền My vào bênh vực nàng á hậu sinh năm 1995.
Trước khi lên tiếng thay con gái, mẹ của Á hậu Huyền My từng chia sẻ dòng tâm sự trấn an tinh thần con gái giữa lùm xùm. “Con hãy cứ cười tươi như tấm ảnh này nhé! Còn mọi việc hãy để bố mẹ giải quyết Mỳ nhỉ”, bà viết.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)