Elly Trần tiết lộ câu chuyện gia đình đầy bất ngờ

Nữ diễn viên Elly Trần  khiến fan hâm mộ "phì cười" khi kể câu chuyện về cậu con trai cưng Alfie Túc Mạch.

Nữ diễn viên Elly Trần vừa khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú với câu chuyện hài hước về cậu con trai Alfie Túc Mạch trên trang cá nhân. Loạt ảnh cùng con trai được cô đăng tải minh họa cho câu chuyện đáng yêu của 2 mẹ con.
"Đây là câu chuyện được ghi lại sau buổi biểu diễn văn nghệ của Cadie: Tôi đang thấy vô cùng hạnh phúc vì vừa được xem xong tiết mục văn nghệ của Cadie - đứa con gái 4 tuổi của tôi - biểu diễn cùng các bạn. Tôi xuống sân định chụp 1 bức ảnh thiệt đẹp để làm kỉ niệm," nữ diễn viên mở đầu cho câu chuyện dí dỏm.
"Bỗng nhiên, tôi thấy một tia chớp vụt qua rất nhanh với mái tóc bồng quen quen. Nhìn lại, thì ra đó chính là Alfie - đứa con trai 3 tuổi của tôi - đang manh nha vượt ngục với vẻ mặt phớ lớ...
Elly Tran tiet lo cau chuyen gia dinh day bat ngo
 
Theo quán tính, tôi liền rượt theo nó... Nó vẫn tiếp tục chơi hăng say. Dù trời đang nắng banh, và tôi như muốn sảng...", Elly viết.
"Nó chạy đến khu trò chơi vận động và bắt đầu chơi. Không màng đến việc tôi gào thét khản cổ..."
"Tôi ngồi lên vòng quay để gây cản trở, và nó đã không đẩy tiếp được nữa. Nó tỏ ra cay cú... hihi"
"Y như rằng, lát sau nó té lăn quay. Nó ngồi ăn vạ. Tôi đến an ủi nó..."
Chồng Tây vừa bị lộ danh tính, nữ diễn viên Elly Trần lại tiết lộ câu chuyện gia đình đầy bất ngờ-9Chồng Tây vừa bị lộ danh tính, Elly Trần lại tiết lộ câu chuyện gia đình đầy bất ngờ-10Chồng Tây vừa bị lộ danh tính, Elly Trần lại tiết lộ câu chuyện gia đình đầy bất ngờ.
Nó giãi bày chuyện nó đau ở đâu. Tôi lắng nghe, ra chiều thấu hiểu... Tôi ôm nó vào lòng, giả vờ an ủi nó này kia... Nó nịnh bợ tôi... Tôi khuyên nó nên trở lại lớp học...
"Nó bảo nó muốn uống sữa. Tôi đưa cho nó và nó ngồi uống ngon lành..."
"Đột nhiên, nó phóng dậy và chạy mất với nụ cười gian manh. Thì ra nó lại lừa tôiii !!!"
Câu chuyện bị con trai "lừa" được Elly Trần kể lại ngay lập tức nhận được hàng ngàn lượt bày tỏ cảm xúc của khán giả. Trong đó, không ít người phải thả "haha" trước hành động dễ thương của cậu bé Túc Mạch và phản ứng của mẹ Elly.
Cách đây ít ngày, danh tính người chồng ngoại quốc của Elly Trần cũng vô tình được tiết lộ trên mạng xã hội. Có thể thấy, dù cố gắng giữ kín thông tin về ông xã nhưng những câu chuyện gia đình thú vị thường xuyên được nữ diễn viên chia sẻ phần nào thể hiện được sự ngọt ngào, hạnh phúc của gia đình cô.
Tổ ấm hạnh phúc của Elly Trần.
Diễn viên Elly Trần hiện đang là mẹ của 2 con nhỏ Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Từ khi làm mẹ, nữ diễn viên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Cô nhận được không ít sự ngưỡng mộ từ các "mẹ bỉm sữa" vì cách nuôi con khoa học, tâm lý.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)