Diễn viên Tú Vi khoe bụng bầu “vượt mặt” bên ông xã Văn Anh

Google News

Sau thời gian giấu kín, diễn viên Tú Vi khiến nhiều người bất ngờ khi khoe bụng bầu “vượt mặt” bên ông xã Văn Anh sau hai năm tổ chức đám cưới.

>>> Mời quý độc giả xem video "Tú Vi - Văn Anh nhảy trong tiệc cưới". Nguồn Youtube:
Đây cũng là lời giải thích cho lý do vì sao thời gian qua diễn viên Tú Vi cắt tóc, hốc hác, tăng ký vẫn không mập, hay viết những dòng trạng thái than thở, không nhận tham gia show,… Rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ bất ngờ trước tin vui được vợ chồng cô giấu kỹ một thời gian dài. Họ đồng loạt gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến gia đình Tú Vi – Văn Anh và khen ngợi nữ diễn viên vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp dù đang trong giai đoạn thai kỳ.
 Diễn viên Tú Vi mang bầu sau hai năm kết hôn với Văn Anh.
Lần đầu Tú Vi mang thai, nữ diễn viên không giấu nổi cảm xúc bỡ ngỡ, lo lắng. “Có thể nói, phụ nữ mang thai sinh con là chuyện bình thường, nhưng đối với mình không chỉ riêng được mong chờ một thành viên mới, mà với tất cả những điều tốt đẹp xảy đến, mình đều không dám coi đó là điều hiển nhiên, mình trân trọng và bảo vệ, kèm theo một ít lo lắng. Đêm nào mình cũng cầu nguyện cho gia đình lớn, cho mình, cho em bé, cho chồng được bình yên. Chỉ cần em bé bình yên phát triển, sóng gió gì mình cũng vượt qua được”, Tú Vi trải lòng.
Tú Vi cũng gửi lời cảm ơn tới ông xã Văn Anh đã cùng mình vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. “Khoảng thời gian vừa rồi, mình biết ơn sâu sắc một người, đó là chồng. Vì mình, anh ấy làm tất cả những gì đó có thể để bảo vệ, yêu thương mình và baby trong bụng. Nhìn anh ấy, mình chỉ tự nhủ, phải yêu thương anh nhiều hơn, nhiều hơn nữa... Mọi người hỏi vì sao anh gầy đi, mình biết một phần không nhỏ là vì chăm sóc mình, thay mình làm tất cả những gì mình tạm thời không làm được, anh ấy đã biến khoảng thời gian khó khăn nhất ấy thành lúc đẹp và hạnh phúc nhất của mình!!!”, nữ diễn viên tâm sự.
Tú Vi cũng cho biết, cô tăng 7kg kể từ khi có bầu, nhưng nhìn vóc dáng của cô không có nhiều thay đổi, gương mặt hay tay chân của cô trông đều gầy như trước.
Ông xã Văn Anh đã đồng hành cùng Tú Vi vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất. 
Trước đó, diễn viên Văn Anh cũng cho biết, hai vợ chồng đã cố gắng “cày cuốc” để tích lũy kinh tế chuẩn bị đón thành viên mới. “Trong thâm tâm, Vi cũng muốn sinh con trai đầu lòng, nhưng với tôi, con nào cũng được. Con cái là lộc trời cho, miễn sao con lớn lên khỏe mạnh nên người là hạnh phúc rồi”, Văn Anh nói.
Tú Vi - Văn Anh là một trong những cặp vợ chồng “trai tài gái sắc” của làng giải trí Việt. Cả hai chính thức về chung một nhà vào tháng 11/2015. Cặp đôi được khán giả yêu mến bởi sự quan tâm, chăm sóc mà cả hai dành cho nhau.
Theo Hà Linh/ Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)