Diễn viên Công Lý: “Tôi rất ghét đóng vai giả gái“

Công Lý chia sẻ, anh rất ghét đóng vai giả gái, nửa váy nửa quần. Trong phim "Giời rụng", nam diễn viên đóng vai Nam Tào.

Chiều 8/1, diễn viên Công Lý xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim hài Tết "Giời rụng" cùng nghệ sĩ Trà My, Phú Thăng tại Hà Nội. Dịp Tết năm nay, nam NSƯT tham gia 3 dự án phim hài nhưng anh cho biết bản thân thích nhất vai diễn trong "Giời rụng" của đạo diễn Hằng Ly.
Dien vien Cong Ly Toi rat ghet dong vai gia gai
NSƯT Công Lý ăn mặc giản dị đến tham dự buổi họp báo giới thiệu phim. Ảnh: Tròn Vo. 
"Giời rụng" kể về việc Ngọc Hoàng và Nam Tào xuống trần gian để thị sát tình hình. Nhưng khi xuống trần, hai vị thượng tiên mới thực sự choáng ngợp trước sự hỗn loạn của một số bộ phận sống không đúng chuẩn mực. Họ sống ảo và phi thực tế.
Dần dà, chính Ngọc Hoàng và Nam Tào lại trở thành nạn nhân của những hiện tượng đó. Hai vị phải thoát ra khỏi những mớ bòng bong bằng những tình huống dở khóc dở cười.
Trong phim, NSƯT Công Lý vào vai Nam Tào và đây cũng là lần đầu tiên nam nghệ sĩ này “thoát” khỏi vai “Cô Đẩu” của Táo quân. Công Lý chia sẻ anh cảm thấy thích thú vì được mặc quần áo bình thường, không phải trang điểm những lớp phấn dày cộm, đặc biệt không phải nói giọng giả nữ.
“Tôi rất ghét đóng vai giả gái, nửa váy nửa quần. Cách đây nhiều năm, trong chương trình Táo quân, tôi đề nghị với anh Đỗ Thanh Hải cho tôi đóng Táo thôi, chứ không đóng vai cô Đẩu nữa nhưng không được. Thế nên, khi được mời đóng Nam Tào, tôi nhận lời ngay”.
Dien vien Cong Ly Toi rat ghet dong vai gia gai-Hinh-2
 Phim "Giời rụng" có sự tham gia của Phú Thăng, Trà My và Công Lý, trong đó Công Lý vào vai Nam Tào. Ảnh: Đoàn phim cung cấp.
Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng cho biết anh chưa bao giờ thấy một kịch bản nào như "Giời rụng".
“'Giời rụng' đưa ra những vấn đề tiêu cực trong năm dưới lăng kính hài hước, không bảo đó là xấu mà để người xem tự cảm nhận. Thường khi đả động đến tiêu cực, người ta hay phê phán hoặc đả kích nhưng ở đây nhà biên kịch lại không, thế mới lạ”, Công Lý nói.
Ngoài Công Lý, "Giời rụng" còn có sự tham gia của nghệ sĩ Phú Thăng (vai Ngọc Hoàng), Trà My (Hoàng Hậu), Trung Ruồi, Thanh Hương... Phim dự kiến phát hành trong dịp Tết Đinh Dậu 2017.
Theo Khuê Tú/ Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)