Dàn sao "Về nhà đi con" chúc mừng Trung Anh nhận danh hiệu NSND

Bảo Thanh và loạt diễn viên phim "Về nhà đi con" đã đồng loạt gửi hoa, lời chúc mừng tới nghệ sĩ Trung Anh trước ngày ông chính thức nhận phong tặng Nghệ sĩ nhân dân.

Mới đây, nghệ sĩ Trung Anh đã đăng tải hình ảnh bó hoa chúc mừng của "con gái" Bảo Thanh trước ngày ông chính thức nhận phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân.
"Đúng là Anh Thư của bố, lúc nào cũng nhớ đến bố, lo cho bố. Cảm ơn con gái đã gửi hoa và những lời chúc mừng ngọt ngào đến bố", bố Sơn "Về nhà đi con" chia sẻ.
Mặc dù không nói rõ Bảo Thanh tặng hoa nhân dịp gì, tuy nhiên ngay dưới bài đăng này, khán giả và đồng nghiệp đều gửi lời chúc mừng việc nam nghệ sĩ Trung Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân.
Dan sao
 
Dan sao
 Bảo Thanh gửi hoa chúc mừng Nghệ sĩ Trung Anh. Ảnh: T.L.
"Diễn viên Trọng Hùng (vai Khải "Về nhà đi con) viết: "Chúc mừng NSND bố... Với những cống hiến của bố, mọi thứ đều xứng được vinh danh". Các diễn viên như Quốc Trường (vai Vũ), Anh Vũ (vai Dũng) Khánh Linh (vai Linh),... cũng gửi lời chúc mừng tới nam nghệ sĩ.
Trước đó, nghệ sĩ Trung Anh cho biết ông cảm thấy vui mừng và mãn nguyện khi nhận được quyết định phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Ông không quá coi trọng việc nhận danh hiệu này muộn màng bởi người nghệ sĩ miệt mài hoạt động không phải vì danh hiệu hoặc huy chương. 
"Hạnh phúc lớn nhất của nghệ sĩ là có vai diễn và hoàn thành tốt vai diễn của mình. Sự ghi nhận của Nhà nước, công chúng là một động lực để chúng tôi cố gắng trong nghề", bố Sơn "Về nhà đi con" chia sẻ.
Nghệ sĩ Trung Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú năm 2008. Kể từ đó đến nay, ông đã có thêm 2 huy chương Vàng và 1 huy chương Bạc. Mới đây, nam nghệ sĩ gây ấn tượng mạnh với khán giả qua vai diễn ông Sơn trong bộ phim "Về nhà đi con".
Lễ trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú chính thức diễn ra chiều 29/8 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.
Theo Linh Chi/ Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)