Dàn sao Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng đón năm mới

Ông trùm Phan Quân, Lương Bổng của Người phán xử, "mẹ chồng" Lan Hương, Bảo Thanh... cùng hòa giọng hát vang ca khúc "Happy new year" của ban nhạc ABBA.

>>> Mời quý độc giả xem video "Happy New Year" phiên bản "Sống chung với mẹ chồng" và "Người phán xử". Nguồn VTC:
VFC - Trung tâm sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam, vừa tung ra một video chúc mừng năm mới trong đó có sự góp mặt của các diễn viên trong 2 bộ phim Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử: gồm: NSND Lan Hương, Bảo Thanh, Anh Dũng, NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh.
Video mở đầu với cảnh nô đùa hạnh phúc của Bảo Thanh và Anh Dũng. "Mẹ chồng" Lan Hương bất ngờ xuất hiện với loạt câu thoại nổi tiếng trong Sống chung với mẹ chồng như: "Ai cho phép cô cưỡi lên người con trai tôi thế hả?", "Đây là nhà tôi, tôi muốn vào đâu thì vào, sao phải gõ cửa", "Vợ chỉ là một đứa con gái ở đẩu ở đâu về đây thôi, không cưới đứa này thì cưới đứa khác, mẹ thì chỉ có một" hay "Ở nhà này, con gái chết hết cả rồi hay sao?"....
Sau khi NSND Lan Hương đi ra, Bảo Thanh và Anh Dung chán nản ngồi trong căn phòng gợi nhớ tới hình ảnh mở đầu trong MV Happy new year của ban nhạc ABBA.
Tiếp đến, Bảo Thanh, Anh Dũng, NSND Lan Hương lần lượt xuất hiện với những hình ảnh quen thuộc của các thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Thụy Điển trong ca khúc luôn được vang lên vào dịp Tết. Đặc biệt, NSND Hoang Dũng, NSƯT Trung Anh - hai diễn viên của phim Người phán xử cũng bất ngờ xuất hiện trong đoạn kết của video này.
Đoạn video quy tụ dàn diễn viên của "Sống chung với mẹ chồng" và "Người phán xử". 
Ngoài ra, video còn chiếu lại hình ảnh của những bộ phim gây bão trên sóng truyền hình của VFC trong năm qua như: Sống chung với mẹ chồng, Tuổi thanh xuân 2, Cả một đời ân oán, Ngược chiều nước mắt, Matxcơva - Mùa thay lá, Người phán xử, Lặng yên dưới vực sâu và Ghét thì yêu thôi.
Theo Mộc Lan/ VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)