“Dâm phụ lẳng lơ nhất màn ảnh” bắt trợ lý quỳ xuống cầm ô che nắng?

Nữ minh tinh Ôn Bích Hà đang bị chỉ trích vì khi đi quay quảng cáo ở Hong Kong, cô đã để nữ trợ lý của mình quỳ xuống để cầm ô che nắng.

 Khi Ôn Bích Hà đi quay quảng cáo, cô ngồi trên ghế, phía sau có 1 nữ trợ phải quỳ xuống 2 tay giơ cao chiếc ô trên đầu che nắng cho nữ minh tinh.
Hành động này của Ôn Bích Hà đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. Nhiều bình luận chỉ trích nữ diễn viên khi để trợ lý phải quỳ gối. Đặc biệt khi những người xung quanh đều không sử dụng ô che nắng thì một mình nữ diễn viên lại thể hiện sự khác biệt.
Trước đây, nữ diễn viên Tần Lam từng hứng chịu chỉ trích suốt một thời gian dài khi để trợ lý quỳ gối cầm micro cho mình trong lúc phỏng vấn. Hình ảnh này khiến cư dân mạng phẫn nộ và lên tiếng tẩy chay cô. Sự việc của Ôn Bích Hà một lần nữa là bài học cho các ngôi sao cần chú ý đến hình tượng hơn khi tham gia các sự kiện công khai.
Diễn viên Ôn Bích Hà năm nay tuy đã ngoài 50 tuổi nhưng nữ diễn viên vẫn rất trẻ trung. Cô thường xuyên thay đổi lại kiểu tóc và ăn mặc gợi cảm hơn trước nên trông trẻ trung không kém gì các thiếu nữ. Gây chú ý qua nhiều bộ phim truyền hình đình đám của Hồng Kông vào thập niên 80, 90 như “Hoa hồng đen”, “Lao đao phục hận”. Tuy nhiên phải thừa nhận con đường giúp Ôn Bích Hà được danh tiếng như hiện nay là đều nhớ vào những vai diễn thiếu vải, những cảnh quay “nóng bỏng” với khán giả màn ảnh nhỏ. Đặc biệt, với 2 vai diễn là Phan Kim Liên và Tô Đắc Kỷ- Ông Bích Hà đã được gọi là "dâm phụ lẳng lơ nhất màn ảnh Hoa ngữ".
Ôn Bích Hà bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 15 tuổi. Tuy nhiên vào thời điểm ấy các đạo diễn chỉ chú ý đến ngọai hình bắt mắt của cô, chứ hòan tòan không đánh giá cao diễn xuất của Ôn Bích Hà.
Ôn Bích Hà nổi tiếng với những vai diễn khoe thân, thiếu vải và được gọi với biệt hiệu "dâm phụ lẳng lơ nhất màn ảnh Hoa ngữ"
Theo Mai Mai/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)