Công bố những nghệ sĩ tai tiếng nhất showbiz Hàn 2017

T.O.P sử dụng cần sa, Yoo Ah In xin miễn nghĩa vụ quân sự, Choi Si Won bất cẩn khiến chó cắn chết người là những nghệ sĩ bị điểm tên trong danh sách scandal.

>>> Mời quý độc giả xem video "Top sao Hàn nổi tiếng được khen ngợi thông minh". Nguồn Youtube:
DC Inside vừa công bố danh sách những nghệ sĩ Hàn Quốc tai tiếng nhất trong năm 2017. Kết quả đánh giá được căn cứ vào tỷ lệ phiếu bầu chọn từ cư dân mạng.
Kết quả cho thấy T.O.P (Big Bang) là nghệ sĩ bị đánh giá scandal bê bối nhất năm qua. Anh nhận 10,8% số phiếu bầu chọn. Hồi tháng 6, T.O.P bị tạm giữ vì hành vi sử dụng cần sa tại nhà riêng với một nữ thực tập sinh.
T.O.P lĩnh án trong thời gian chấp hành quân ngũ. Anh còn bị trục xuất khỏi đơn vị cảnh sát vì bê bối. 
Bê bối này đã khiến thành viên Big Bang bị trục xuất khỏi đơn vị cảnh sát đang làm nhiệm vụ. Trong phiên tòa xét xử vào cuối tháng 7, anh lĩnh án 2 năm tù treo. Sau tai tiếng, T.O.P đã tạm ngừng mọi hoạt động nghệ thuật. Anh cũng không xuất hiện trước công chúng. Nam ca sĩ T.O.P trở thành cái tên bị ghét bỏ. Gần đây, anh còn bị cộng đồng mạng ném đá vì chia sẻ ảnh mừng sinh nhật mẹ trên trang cá nhân.
Đứng thứ hai trong danh sách là Yoo Ah In với 9,4% số phiều bầu chọn. Bạn thân của Song Hye Kyo - Song Joong Ki không hề gây ra bất kỳ scandal nào. Tuy nhiên, anh lại hứng chịu chỉ trích khi xin miễn nghĩa vụ quân sự vì bệnh u xương. Dân mạng cho rằng đây chỉ là cái cớ để Yoo Ah In né tránh nghĩa vụ quốc gia.
Miễn nhập ngũ vì bệnh tật, Yoo Ah In cũng bị ghét bỏ. 
Park Yoochun là nghệ sĩ đứng thứ ba trong danh sách. Sau tai tiếng cáo buộc cưỡng dâm ở quán bar vào năm 2016, Yoochun mất điểm vì những ồn ào liên quan đến chuyện kết hôn thiên kim giàu có. Park Yoochun nhận được 8,1% số lượt bầu chọn.
Những vị trí sau đó thuộc về Onew của nhóm Shinee cùng Baekho vì nghi vấn quấy rối, Kangin với cáo buộc hành hung và Choi Si Won (Super Junior). Si Won có tên trong danh sách bởi chú chó cưng của nam ca sĩ đã cắn chết hàng xóm gần đây.
 Chó cắn chết người khiến Si Won bị chỉ trích không kém.
Theo Hiểu Nguyệt/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)