“Cô Xuyến” Hoàng Yến nói gì khi chồng cũ thứ 4 tố ngoại tình?

Diễn viên Hoàng Yến ly hôn người chồng thứ 4 Cao Thắng. Gần đây, “Cô Xuyến” của “Về nhà đi con” bị chồng cũ tố ngoại tình, ngăn cản không cho anh gặp con gái.

Thông tin diễn viên Hoàng Yến ly hôn người chồng thứ 4 Cao Thắng vừa được người trong cuộc xác nhận. Trên Vietnamnet, “Cô Xuyến” của “Về nhà đi con” cho biết, hôn nhân của cô chính thức tan vỡ vào cuối tháng 3/2020.
Ngoài ra, Hoàng Yến phủ nhận lời tố của chồng cũ việc cô ngoại tình và ngăn cản anh gặp con gái. “Tôi đã định không chia sẻ vì cũng chẳng vui vẻ gì nhưng anh ấy thường xuyên đăng những thông tin không hay, nói xấu tôi trên trang cá nhân khiến mọi việc bị đẩy đi quá xa.
Tôi không ngăn cản anh ấy gặp bé Mầm - con chung của chúng tôi nhưng hiện tại anh ấy đang bất ổn tâm lý nên gia đình tạm thời chưa cho anh gặp con được", nữ diễn viên cho hay.
“Co Xuyen” Hoang Yen noi gi khi chong cu thu 4 to ngoai tinh?
 Hoàng Yến bên người chồng thứ 4 ngày còn mặn nồng.
Vào tối qua (ngày 16/2), trên trang cá nhân, Cao Thắng đăng tải clip đi tìm con gái. “Đêm nhớ Mầm quá. Đi tìm con mãi chẳng được. Hoàng Yến ơi, đừng nhẫn tâm vậy chứ”, chồng cũ của Hoàng Yến viết.
Ngoài ra, trên Ngôi sao, Cao Thắng chia sẻ thêm, vợ chồng anh nảy sinh mâu thuẫn từ khi công việc làm ăn của anh đổ bể. Khi phát hiện Hoàng Yến nhắn tin nói nhớ nhung, hẹn hò với người đàn ông khác, anh cãi nhau với vợ nhưng sau đó vẫn chung sống.
Theo Cao Thắng, vì muốn ruồng rẫy anh nên Hoàng Yến thường xuyên lợi dụng điểm yếu, khiến anh ức chế và và đánh vợ để lấy cớ chia tay. Cả hai nộp đơn xin ly hôn tháng 3/2020 và 15 ngày sau đó, cô nói nhận được quyết định thuận tình ly hôn.
Cao Thắng không chấp nhận kết quả này vì cho rằng việc cả hai chưa trải qua 3 lần hòa giải và anh chưa đứng trước tòa để xử ly hôn mà đã có quyết định là điều vô lý. 

Xem video "Đào Hoàng Yến sau khi sửa mũi". Nguồn FB Đào Hoàng Yến

Thu Cúc (Tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)