Cô gái đốt 21 tỷ trong 3 tháng và tuyên bố gây sốc

Kato Sari là nữ người mẫu Nhật Bản được nhiều người biết đến. Mới đây, cô đã có tuyên bố gây sốc.

Trong đoạn video đăng tải lên Youtube, người mẫu này cho hay cô mới ly hôn với người đứng đầu một công ty bất động sản mà cô kết hôn tháng 9/2019. Cô cho biết bản thân đã tiệu 100 triệu yên (~21 tỷ đồng) của bạn trai (người sau này là chồng cô) ở thời điểm 3 tháng trước khi cưới.
Co gai dot 21 ty trong 3 thang va tuyen bo gay soc
 Kato Sari là nữ người mẫu Nhật Bản được nhiều người biết đến. 
Anh ta cũng mua cho cô một chiếc nhẫn đính hôn trị giá 3 triệu yên (~631 triệu đồng). Số tiền lớn trên được cô chi để mua túi xách, quần áo hàng hiệu, xe hơi và nhiều thứ đắt tiền khác. Sau khi 2 người đăng ký kết hôn, người chồng 36 tuổi của cô đã cầu xin vợ ngừng mua sắm. Vì người chồng cho biết bản thân quá nghèo, không còn tiền cho vợ và công ty của anh đang gặp khó khăn tài chính. Điều này khiến cho Kato Sari tức giận và không hài lòng. Cô cho biết không thích đàn ông nghèo và quyết định ly hôn người chồng không lâu sau đó.
Người mẫu này từng gây sốt trên mạng với những tuyên bố sốc như: "Hạnh phúc có thể mua bằng tiền", "tôi kết hôn vì tiền". Cô cho rằng đó là công bằng khi người phụ nữ phải mang thai và sinh con, còn đàn ông chỉ cần làm việc chăm chỉ kiếm tiền cho gia đình. Cư dân mạng lên tiếng chỉ trích cô là người coi trọng vật chất.
Xem thêm video: Ông Đoàn Ngọc Hải làm gì sau từ chức?

 


Theo Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)