Chân dài bán dâm 6.000 USD bất ngờ tái xuất showbiz xứ Đài

Ông Tử Hàm tích cực hoạt động trở lại với vai trò người mẫu, thậm chí còn xuất hiện trên sóng truyền hình sau bê bối bán dâm.

Mới đây, nhiều cư dân mạng phát hiện ra chân dài đình đám xứ Đài - Ông Tử Hàm - xuất hiện trên chương trình truyền hình Beauty And The Beast. 

Khán giả đều bất ngờ trước việc Ông Tử Hàm quay trở lại làng giải trí sau bê bối bán dâm.

Được biết khoảng thời gian gần đây, cô tích cực hoạt động với vai trò người mẫu. Trên mạng xã hội, chân dài khoe vóc dáng nóng bỏng, "đốt mắt" người xem.

Chan dai ban dam 6.000 USD bat ngo tai xuat showbiz xu Dai

Chan dai ban dam 6.000 USD bat ngo tai xuat showbiz xu Dai-Hinh-2

Chan dai ban dam 6.000 USD bat ngo tai xuat showbiz xu Dai-Hinh-3

Hiện cô làm người mẫu cho các hãng thời trang, mẫu nội y hoặc các dự án quảng cáo ngắn. Dù vậy, nhiều khán giả vẫn tỏ ra bất bình khi thấy cô tái xuất trên sóng truyền hình. 

Ông Tử Hàm sinh năm 1995, là nữ người mẫu có tiếng ở Đài Loan. Trước đó, cô đoạt giải Nữ thần hoàn hảo ở cuộc thi Hoa hậu châu Á xứ Đài, thuận lợi bước vào showbiz.

Chan dai ban dam 6.000 USD bat ngo tai xuat showbiz xu Dai-Hinh-4 

Mới tỏa sáng, chân dài đã bị phanh phui bê bối thuộc đường dây mua bán dâm xuyên quốc gia của "tú bà" Lưu Kiều An trước khi nổi tiếng.  

Vào năm 2015, từ bản án mà tòa công bố, Ông Tử Hàm bị bắt vì bán dâm 3 lần vào tháng 3, tháng 5 và tháng 7 tại Hong Kong và Macao. Mức giá bán dâm của cô chỉ ở khoảng 6.000 USD. Chia hoa hồng với người trung gian, cô nhận được tầm 2.600 USD sau mỗi lần giao dịch.

Bên cạnh đó, Ông Tử Hàm cũng bị bóc mẽ cuộc sống giàu sang giả tạo trên mạng xã hội. 

Bạn bè tiết lộ gia cảnh của chân dài xứ Đài không hề giàu có. Cha cô có một sạp bán đồ nhỏ nhưng hiện tại đã đóng cửa. Khi học cấp 3, Ông Tử Hàm đã bỏ ngang để theo đuổi con đường làm người mẫu. 

Sau khi hồ sơ phạm tội bị báo chí đăng tải, Ông Tử Hàm tạm rút lui khỏi làng giải trí một thời gian chờ sóng gió trôi qua. 

Theo Anh Anh/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)