Cẩm Đan tuyên bố: Có yêu chồng cũ Lệ Quyên cũng không sai

"Tôi là gái chưa chồng, anh Huy là trai độc thân. Trong trường hợp tôi và anh ấy có yêu nhau cũng không có gì là sai trái", Cẩm Đan chia sẻ khi bị phản ứng về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên. 

Tối 4/1, người đẹp Cẩm Đan bỗng chiếm spotlight làng giải trí khi vướng tin hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

Một nguồn tin cho biết, cặp đôi đã tìm hiểu được một thời gian. Cho tới 2/1 vừa qua, doanh nhân Đức Huy thoải mái dẫn bạn gái đi ăn cưới cùng ở Hải Phòng. Cả hai có hành động đan tay, trao nhau ánh nhìn tình tứ.

Cam Dan tuyen bo: Co yeu chong cu Le Quyen cung khong sai

Khoảnh khắc tình tứ của đại gia và mỹ nữ.

Cam Dan tuyen bo: Co yeu chong cu Le Quyen cung khong sai-Hinh-2

Cẩm Đan liên tục tay trong tay Đức Huy.

Mặc dù hình ảnh phần nào cho thấy đây là một đôi uyên ương, song người trong lại cuộc lên tiếng phủ nhận. 

Trả lời Zing, doanh nhân Đức Huy cho biết cả hai hiện là bạn bè, anh em, chuyện tương lai chưa xác định.

Cẩm Đan cũng nhấn mạnh chưa xác định xây dựng mối quan hệ hay suy nghĩ gì nhiều. Theo lời người đẹp An Giang, cả hai chỉ là anh em thân thiết, Đức Huy thường cho cô những lời khuyên trong cuộc sống và nghề nghiệp.

Cam Dan tuyen bo: Co yeu chong cu Le Quyen cung khong sai-Hinh-3

Cẩm Đan kém Đức Huy tới 27 tuổi.

Mới đây nhất, trao đổi với IOne, Cẩm Đan tiết lộ quen biết chồng cũ Lệ Quyên sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 kết thúc.

Người đẹp kể Đức Huy chơi thân với quản lý của cô. Nam doanh nhân nhận thấy Cẩm Đan là gương mặt tiềm năng nên muốn giúp đỡ, hỗ trợ phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật.

"Anh là người tài giỏi, chỉ dẫn cho tôi nhiều điều trong công việc và cuộc sống. Tôi và anh Đức Huy hiện tại đang trong mối quan hệ mở. Chúng tôi thân thiết hơn mức tình bạn.

Tôi là gái chưa chồng, anh Huy là trai độc thân. Trong trường hợp tôi và anh ấy có yêu nhau cũng không có gì là sai trái! Tôi không đáng bị chỉ trích", người đẹp sinh năm 2002 khẳng định.

Trước những ý kiến cho rằng "ham vật chất" nên tìm hiểu Đức Huy, chân dài 10X phủ nhận.

Cam Dan tuyen bo: Co yeu chong cu Le Quyen cung khong sai-Hinh-4

Nguyễn Thị Cẩm Đan sinh năm 2002, quê An Giang. Cô được biết đến khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, lọt top 15 chung cuộc. Được đánh giá là "thí sinh có gương mặt đẹp nhất", việc Cẩm Đan dừng chân sớm từng chiến nhiều khán giả tiếc nuối. 

Tuy nhiên khi Cẩm Đan vướng tin hẹn hò Đức Huy - đại gia đáng tuổi bố, người đẹp bị nhiều fans quay lưng. Họ cho rằng Cẩm Đan "ham vật chất", "đào mỏ", "tìm kiếm bệ đỡ vào showbiz". Số khác tuyên bố không ủng hộ mối quan hệ "chú cháu", "chân dài - đại gia"...

Hiện tại, Facebook cá nhân của người đẹp An Giang vẫn đang phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích.

Theo Bảo Bảo/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)