Brad Pitt choáng khi biết Angelina Jolie tính chuyện kết hôn

Vụ ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chưa giải quyết xong nhưng như vậy không có nghĩa là nữ diễn viên không nghĩ đến chuyện yêu người khác.

Một số nguồn tin nói với tờ In Touch rằng Angelina Jolie đã có người đàn ông mới và họ đang bàn tính đến chuyện kết hôn.
Brad Pitt choang khi biet Angelina Jolie tinh chuyen ket hon
 Angelina Jolie & Brad Pitt thời hạnh phúc bên nhau.
“Tin này khiến Pitt hoàn toàn “choáng váng”. Anh không hề có ý nghĩ rằng Jolie đang quan hệ tình cảm với bất cứ ai chứ đừng nói đến chuyện cô đang tính làm đám cưới với người nào”, nguồn tin tiết lộ.
Cũng theo nguồn tin trên, Pitt đang cảm thấy cực kỳ bị “đe dọa” trước mối quan hệ mới của Jolie vì hiện họ vẫn đang trong cuộc chiến giành quyền nuôi con.
“Cứ nghĩ đến chuyện có một người đàn ông khác ở bên các con mình là Pitt lại thấy buồn chán. Pitt chưa gặp người đàn ông mới của Jolie và cũng không muốn gặp anh ta đồng thời chỉ coi người đó như một kẻ xâm nhập vào gia đình mình” – nguồn tin cho hay.
Cuộc sống của Maddox (15 tuổi), Pax Thiên (13 tuổi), Zahara (12 tuổi), Shiloh (10 tuổi) và cặp song sinh Knox & Vivienne (8 tuổi) sắp thay đổi một lần nữa khi mẹ chúng hoàn tất vụ ly hôn và sống với người đàn ông mới. Mặc dù, Jolie vẫn khẳng định các con cô luôn là mối ưu tiên hàng đầu, kể cả chuyện tình cảm của cô.
Brad Pitt choang khi biet Angelina Jolie tinh chuyen ket hon-Hinh-2
 Angelina Jolie và các con trong lần tới London hồi tháng 3.
“Ban đầu, Jolie định đợi cho đến khi hoàn tất chuyện ly hôn với Pitt. Nhưng có thể cô sẽ giới thiệu người đàn ông mới của mình với các con trong vòng vài tuần tới. Jolie nghĩ rằng bạn trai mới của mình cực kỳ gắn kết với Maddox và Pax Thiên” – nguồn tin khác nói.
Jolie chưa hề xuất hiện trước công chúng cùng người bạn trai mới của mình, song được biết chồng tương lai của cô là một doanh nhân có lòng hảo tâm, người cô gặp hồi năm ngoái ở London.
Giờ người hâm mộ đang chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra trong thời gian tới với cả Jolie và Pitt.
Theo Tuấn Vĩ/ TTVH

>> xem thêm

Bình luận(0)