Big Bang lộ ảnh thác loạn với vũ nữ tại Trung Quốc?

Hình ảnh các thành viên Big Bang cùng các vũ nữ mặc bikini tại một quán karaoke từng bị báo chí TQ đăng tải. Hôm 14/2, tờ Dispatch mới đưa ra phản hồi.

Hồi đầu năm 2016, tờ QQ của Trung Quốc từng đăng tải bằng chứng cho thấy Big Bang lộ ảnh thác loạn với vũ nữ và là những anh chàng mải chơi. Sau khi kết thúc đêm nhạc ở Thâm Quyến, nhóm đã đến một quán karaoke địa phương tiệc tùng.
Trong buổi tiệc đêm cùng Big Bang còn có nhiều vũ nữ mặc bikini gợi cảm. Theo miêu tả của QQ, các thành viên Big Bang cực kỳ phấn khích. QQ còn ghi lại khoảnh khắc một cô gái mặc bốc lửa ngồi hẳn lên đùi thành viên nhóm nhạc.
Big Bang lo anh thac loan voi vu nu tai Trung Quoc?
 Hình ảnh các vũ nữ mặc bikini trong buổi tiệc. Ảnh: QQ.
"Big Bang quậy tưng tại đây khoảng 4 tiếng đồng hồ", trang này trích dẫn.
Sau khi thông tin được công bố, phía đại diện Big Bang giữ động thái im lặng khá lâu. Tưởng như câu chuyện đã chìm vào quên lãng, hôm 14/2, tờ Dispatch của Hàn Quốc đưa ra lời giải thích đầu tiên.
Trang này khẳng định loạt ảnh trên được chụp sau tour diễn Made của Big Bang tại Thâm Quyến hồi tháng 8/2015. 5 chàng trai đến tụ điểm này vui chơi, tuy nhiên, cùng đi với họ còn có nhiều người khác. "Đơn thuần là buổi vui chơi, không có yếu tố thác loạn như tin đồn", Dispatch cho hay.
Big Bang lo anh thac loan voi vu nu tai Trung Quoc?-Hinh-2
 Hình ảnh một cô gái bốc lửa ngồi hẳn lên đùi ca sĩ của nhóm. Ảnh: Edushi.
Đây cũng không phải lần đầu tiên thành viên Big Bang lộ ảnh vui vẻ khi đến diễn ở Trung Quốc. Seungri từng bị ống kính ghi lại khoảnh khắc thân mật với một phiên dịch viên người Hoa và sau đó phía YG phải ra mặt phản hồi.
Với người hâm mộ, họ lên tiếng ủng hộ thần tượng và cho rằng Big Bang đã bị đeo bám quá mức tại Trung Quốc.
Big Bang lo anh thac loan voi vu nu tai Trung Quoc?-Hinh-3
 Seungri từng bị chụp ảnh vui vẻ ở Trung Quốc. Ảnh: QQ.
Trong 10 năm hoạt động, Big Bang đã bán được 6,7 triệu album ở Hàn Quốc, Nhật Bản và một số quốc gia châu Á. Về mặt quốc tế ghi nhận, Big Bang là nghệ sĩ Hàn đầu tiên lọt vào top 100 nhân vật ảnh hưởng của Forbes. Tờ thời báo Washington gọi năm chàng trai là “nhóm nhạc lớn nhất ở châu Á”. Trong hai năm tới, nhóm tạm dừng hoạt động vì lịch nhập ngũ của các thành viên.
“Đây là nghĩa vụ mà bất cứ nam nhân Hàn Quốc đều phải thực hiện. Sau T.O.P, các thành viên khác sẽ nhập ngũ vào năm tiếp theo”, đại diện YG nói.
Cụ thể, T.O.P nhập ngũ hồi đầu tháng 2. Sau anh, hai thành viên Taeyang và G-Dragon sẽ đi lính vào năm 2018. Tiếp đó là hai gương mặt trẻ nhất nhóm, Daesung và Seungri.
Theo Hiểu Nguyệt/ Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)