Bị mỉa mai vì khoe hạnh phúc, Lê Phương thẳng thắn đáp trả sâu cay

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng trẻ Lê Trung Kiên.

Lê Phương và Lê Trung Kiên kết hôn vào tháng 8/2017. Ông xã của nữ diễn viên kém cô 7 tuổi, cũng hoạt động trong làng giải trí. Cả hai "về chung một nhà" sau một thời gian đủ dài yêu và tìm hiểu.
Cuộc sống hôn nhân của Lê Phương và Lê Trung Kiên rất hạnh phúc. Chồng trẻ không chỉ yêu thương Lê Phương hết mực mà anh còn dành tình cảm rất đặc biệt cho bé Cà Pháo - con riêng của nữ diễn viên và Quách Ngọc Ngoan. Điều này khiến cho khán giả càng ngưỡng mộ cặp đôi nhiều hơn, bản thân Lê Phương cũng rất tự hào và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của gia đình lên mạng xã hội.
Bi mia mai vi khoe hanh phuc, Le Phuong thang than dap tra sau cay
Trung Kiên rất yêu thương con riêng của vợ. 
Mới đây, nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" chia sẻ link tin tức có nhắc đến tình cảm tốt đẹp giữa Trung Kiên và bé Cà Pháo. Cô cũng trích một câu nói tâm đắc trong bài viết này: "Cái ràng buộc con và cha không phải là dòng máu mà chính là tình yêu vĩ đại của cha theo con suốt cuộc đời!".
Chia sẻ của Lê Phương đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận khen ngợi, ngưỡng mộ hạnh phúc của gia đình Lê Phương thì cũng không ít anti-fan đã để lại bình luận khá nặng nề, chê bai, dè bỉu nữ diễn viên suốt ngày khoe khoang.
Bi mia mai vi khoe hanh phuc, Le Phuong thang than dap tra sau cay-Hinh-2
Lê Phương thẳng thắn đáp trả những lời mỉa mai từ phía cư dân mạng. 
Phải đọc những bình luận kém duyên, Lê Phương không ngần ngại đáp trả. Nữ diễn viên phản pháo sâu cay: "Dòng trích dẫn và hình ảnh đều từ bài báo, mình thích bài viết bởi sự tử tế thì share về cho cả nhà xem! Tiếp cận với những điều tốt đẹp sẽ khiến cuộc đời nhẹ nhàng tươi sáng hơn... Còn miệng mở ra cứ quăng toàn rơm rác thì cuộc đời cũng chỉ quanh quẩn với đống rác đống rơm, vậy thôi!".
Sau đó, nữ diễn viên cho biết cô sẽ xóa hết những bình luận gây sự vì "nhà mình không nên chứa rơm chứa rác". 
Đây không phải là lần đầu vợ chồng Lê Phương phải đối diện với những lời chê bai, mỉa mai từ phía anti-fan. Tuy nhiên, Lê Phương và Trung Kiên luôn chọn những cách văn minh để đáp trả đồng thời tiếp tục chia sẻ về cuộc sống hôn nhân viên mãn của mình mà không cần ngại lời ra tiếng vào.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)