Bị hỏi "em trai có phải là con riêng", Phạm Băng Băng biến sắc

Tin đồn em trai Phạm Thừa Thừa là con riêng của Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo luôn bị dèm pha trong nhiều năm qua. Mới đây, nữ diễn viên biến sắc khi bị hỏi chủ đề nhạy cảm này.

>>> Mời quý độc giả xem video "Phạm Băng Băng chia sẻ về em trai". Nguồn Youtube:
Mối quan hệ của Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa luôn bị đồn thổi trong làng giải trí Trung Quốc. Tin đồn cho rằng Phạm Thừa Thừa là con riêng của Phạm Băng Băng với diễn viên nổi tiếng Hồng Kim Bảo.
Dù Phạm Băng Băng đã lên tiếng giải thích rất nhiều lần nhưng tin đồn ác ý này vẫn bám theo và trở thành câu hỏi lớn nhất trong sự nghiệp của cô.
 
Mới đây, khi cô tham dự sự kiện tại Hong Kong, một lần nữa Phạm Băng Băng lại nhận được câu hỏi nhạy cảm này. Một phóng viên đưa ra câu hỏi “Có tin đồn em trai chính là con riêng của cô?”. Người đẹp họ Phạm từ chối trả lời câu hỏi này vì cô đã lên tiếng giải thích rất nhiều lần.
Phạm Băng Băng biến sắc khi nhận được câu hỏi về mối quan hệ với Phạm Thừa Thừa. 
Nhưng ngay sau đó, khi phóng viên cho rằng cô cảm thấy bất lực trước câu hỏi này, gương mặt Phạm Băng Băng biến sắc và thẳng thừng đáp trả: “Không phải là bất lực mà bởi vì câu hỏi này quá mất đạo đức!”.
Theo NBT/ Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)