Bị đồn có đại gia chống lưng, Băng Di được bạn trai bênh vực

Bị đồn có đại gia chống lưng khiến Băng Di - nữ diễn viên phim "Gạo nếp gạo tẻ" bức xúc. Justin H Chiêm khẳng định, mọi thành công hiện tại Băng Di có được là nhờ năng lực của bản thân. 

>>> Mời quý độc giả xem trailer phim "Gạo nếp gạo tẻ". Nguồn Youtube/ HTV:
Tối 26/9, Băng Di bày tỏ sự bức xúc khi liên tục bị đồn cô nhờ đại gia chống lưng, được cho tiền mới sở hữu những thành công hiện tại. Ngay sau đó, Justin H Chiêm - bạn trai của nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cũng lên tiếng bênh vực cô.
Justin chia sẻ, những người nói anh bỏ tiền mua vai diễn cho Băng Di trong Gạo nếp gạo tẻ hay cho rằng những thành công Băng Di có được đều nhờ anh là sai. "Tất cả những thành công hôm nay là do cô ấy. Ngay cả nếu tôi có trả tiền thì các bạn cũng phải nhớ, tiền không bao giờ mua được năng lực" - bạn trai Băng Di nhấn mạnh.
Justin H Chiêm cũng nói thêm, có được thành công như ngày hôm nay, Băng Di phải cố gắng rất nhiều để đạt được những mục tiêu bản thân đề ra. "Nhưng quan trọng nhất, sẽ có người động viên mỗi khi cô ấy mệt mỏi, tin tưởng cô ấy khi không ai tin, đỡ cô ấy dậy mỗi khi ngã xuống. Một người bạn trai luôn theo dõi, ủng hộ mọi việc cô ấy làm" - Justin H Chiêm nói.
Cuối chia sẻ của mình, bạn trai Băng Di cũng nhắn nhủ đến nữ diễn viên rằng cô được như ngày hôm nay là do chính bản thân làm nên, vì vậy đừng bao giờ để ý đến những lời người khác nói về mình.
Trước đó, Băng Di bức xúc khi liên tục bị đồn cô thành công nhờ có đại gia chống lưng, chu cấp tiền bạc. "Tôi không muốn nói tới thì bảo tôi không nhận, tôi nói thì cho rằng tôi ngụy biện. Cuộc đời tôi tới bây giờ mà tôi nhận tiền hay bất cứ gì của Justin để được như bây giờ là kiếp sau, tôi ở đợ cho mấy bạn đó. Sống mà khẩu nghiệp vừa thôi" - nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bức xúc.
Bi don co dai gia chong lung, Bang Di duoc ban trai benh vuc
 Băng Di và Justin H Chiêm.
Mặc dù Justin H Chiêm không làm việc trong lĩnh vực giải trí nhưng mối quan hệ tình cảm giữa Justin H Chiêm và Băng Di nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Là một doanh nhân bận rộn nhưng anh luôn dành thời gian chăm sóc, ủng hộ Băng Di trong mọi việc.
Đây cũng không phải lần đầu tiên Justin H Chiêm lên tiếng bênh vực bạn gái. Thời điểm phim Gạo nếp gạo tẻ lên sóng với những tập có sự xuất hiện của "ác nữ giật chồng" Nhi, khán giả liên tục "ném đá" nhân vật cũng như chỉ trích Băng Di nặng nề. Bạn trai của nữ diễn viên lên tiếng bênh vực, bảo vệ và mong mọi người đừng mắng chửi Băng Di.
Theo Lạc Phong/ VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)