Bầu show quỵt tiền cát-xê, tìm đủ cách không trả Tuấn Hưng

Sau chia sẻ của nam ca sĩ, Khắc Việt và Trịnh Thăng Bình cho biết mình cũng từng bị bầu show này quỵt cát-xê.

Tối 3/1, Tuấn Hưng bất ngờ tố một bầu show tên Vũ quỵt tiền cát-xê của anh. Theo chia sẻ từ nam ca sĩ, bầu show này mời anh hát ở Vũng Tàu vào ngày 19/12 nhưng đến hiện tại, anh vẫn chưa nhận được cát-xê.
"Cuộc sống vất vả bon chen, kiếm tiền khó khăn nên vứt hết nhân tính miễn sao đạt được mục đích. Đi hát 20 năm rồi, tôi vẫn bị lừa như thường, mà giờ này tôi cũng không tin có người kiểu như thế.
Quanh co dối trá các kiểu, anh em nghệ sĩ hết sức cẩn thận với Vũ nhé" - Tuấn Hưng chia sẻ ảnh của bầu show lừa đảo và cảnh báo bạn bè, đồng nghiệp.
Sau tiết lộ của Tuấn Hưng, bất ngờ hơn là Khắc Việt và Trịnh Thăng Bình cho biết cả hai cũng từng bị bầu show này quỵt tiền cát-xê. Cụ thể, bầu show Vũ nợ Trịnh Thăng Bình tiền cát-xê 2 show nhưng không trả, nam ca sĩ đi tìm khắp nơi để giải quyết vụ việc cũng không thể tìm ra. Vì vậy, anh rất bất ngờ khi biết bầu Vũ cũng lừa cả Tuấn Hưng.
Trong khi đó, Khắc Việt bị bầu show này nợ tiền mãi không trả. Nam ca sĩ cũng là người giới thiệu Tuấn Hưng hát show Vũng Tàu nên khi vụ việc xảy ra, anh phải liên hệ với chủ quán để giải quyết.
Bau show quyt tien cat-xe, tim du cach khong tra Tuan Hung
 Tuấn Hưng trong một show diễn.
Chia sẻ thêm về việc bị quỵt tiền cát-xê, Tuấn Hưng cho biết lúc đi diễn, anh có phần nghi ngờ khi nhìn thấy ánh mắt của bầu show Vũ nhìn mình.
Dù bị quỵt tiền cát-xê nhưng giọng ca Tìm lại bầu trời cho biết, anh chưa có ý định giải quyết như thế nào, anh đăng lên mạng xã hội vì bầu show không chịu gặp mình. Hóa ra, lại có nhiều nghệ sĩ cũng bị lừa giống anh.
Chuyện nghệ sĩ bị bầu show quỵt cát-xê không mới nhưng chưa bao giờ là cũ trong showbiz Việt. Đôi khi, vì tin tưởng bầu show làm việc chuyên nghiệp, nhiều nghệ sĩ phải chịu cảnh tiền mất tật mang. Trước Tuấn Hưng, nhiều nghệ sĩ khác cũng rơi vào tình cảnh này như Phương Thanh, Đại Nghĩa, Hồ Quang Hiếu, Karik...
Theo Song Anh/VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)