Bầu show hải ngoại tiết lộ sốc về cát-sê của Hồ Văn Cường

Bầu show hải ngoại từng mời Phi Nhung lưu diễn đã tiết lộ sự thật bất ngờ về cát-sê của Hồ Văn Cường. Anh cũng tuyên bố cắt đứt mối liên hệ với Hồ Văn Cường.

>>> Mời quý độc giả xem video "Phi Nhung trần tình việc quản lý giữ 200 triệu của Hồ Văn Cường". Nguồn Vietnamnet:
Sau khi Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường tiếp tục dính ồn ào vụ cát-sê. Đặc biệt thái độ im lặng của Hồ Văn Cường không một lời bênh vực mẹ nuôi khi cố ca sĩ bị réo tên khiến nhiều người thất vọng. Mới đây một bầu show hải ngoại từng mời Phi Nhung lưu diễn đã tiết lộ bất ngờ về cát-sê của Hồ Văn Cường.
Bầu show chia sẻ, khi mời Phi Nhung tham gia show, quản lý Phi Nhung đã yêu cầu là muốn Phi Nhung nhận lời thì phải có Hồ Văn Cường đi kèm. Anh chấp nhận mời Hồ Văn Cường chỉ vì nể Phi Nhung. Đặc biệt, Hồ Văn Cường hát miễn phí cho show, phía bầu show chỉ lo visa và vé máy bay.
Phi Nhung làm điều này bởi muốn tạo điều kiện cho Hồ Văn Cường có cơ hội làm quen với sân khấu, khán giả hải ngoại và có cơ hội được đi nước ngoài.
Bau show hai ngoai tiet lo soc ve cat-se cua Ho Van Cuong
 Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: FB Hồ Văn Cường
Bầu show kể: "Thực tế một working visa $1200-$1500 AUD, một vé máy bay khứ hồi $1000-1500 tùy thời điểm, vé máy bay nội địa, kèm theo khách sạn trong thời gian lưu diễn cũng hết $3500-$4500 AUD cho mỗi người. Với số tiền đó bỏ ra cho một người không có tên để bán được vé thì cũng đã một vấn đề khó khăn lắm rồi, nhưng vì để mời được ca sĩ Phi Nhung trong thời điểm đó, bắt buộc phải chấp nhận lời đề nghị kẹp "gà" miễn phí của quản lý Phi Nhung.
Sau lần này thì Hồ Văn Cường cũng đến Úc lưu diễn thêm 1-2 ngày nữa và cùng chung một điều kiện là đi diễn miễn phí, chỉ lo vé máy bay và visa. Tôi muốn xác minh điều này để mọi người dù đang ở đâu đó, khi đọc được những chia sẻ này thì hiểu rõ hơn về cái được gọi là cát-sê của Hồ Văn Cường khi đi lưu diễn tại hải ngoại.
Cách đây hai hôm khi xem livestream của Trung tâm Thúy Nga, tôi lại phát hiện điều thú vị hơn nữa là ê kíp của cố ca sĩ Phi Nhung còn phải bỏ tiền ra lo cả vé máy bay và visa cho Hồ Văn Cường qua Mỹ diễn cho Trung tâm Thúy Nga. Vậy thì quý vị cũng đã có một sự nhìn nhận rõ ràng hơn nữa với chia sẻ của tôi trên cương vị của một nhà tổ chức tại Úc".
Bau show hai ngoai tiet lo soc ve cat-se cua Ho Van Cuong-Hinh-2
 Chia sẻ của bầu show hải ngoại. Ảnh: Công lý và Xã hội
Bầu show cũng cho biết, nghệ sĩ chuyên nghiệp không làm việc trực tiếp với nhà tổ chức về cát-sê: "Thông thường nghệ sĩ chuyên nghiệp hoàn toàn không làm việc trực tiếp với nhà tổ chức về cát-sê cũng như nhận tiền cát-sê. Vì sao? Vì nghệ sĩ không thể đôi co, trả giá bớt một thêm hai với nhà tổ chức. Nhiệm vụ của nghệ sĩ là gì? Họ chỉ biết khi lên sân khấu là cống hiến hết mình với khán giả. Bởi vậy ai đó đang lên tiếng nói Phi Nhung đã giữ tiền của Hồ Văn Cường là một sự vu khống, thiếu hiểu biết. Hơn nữa, đừng nói những điều không phải với người đã khuất, nghiệp này trả hoài không thể hết được đâu".
Ngoài ra, bầu show cũng tỏ rõ sự thất vọng về Hồ Văn Cường và tuyên bố cắt dứt liên hệ với giọng ca trẻ: "Cường à! Trước ngày mẹ Nhung bị bệnh chú vẫn nhắn tin thăm hỏi thăm con. Chú vẫn hỏi con về việc học kế cả việc đi Úc, con trả lời như thế nào, thì tin nhắn của con vẫn còn ở Facebook. Ngay hôm hay tin mẹ Nhung mất, chú cũng liên hệ con và khuyên con phải giữ vững tin thần. Vì sao? Vì chú vẫn luôn nghĩ con là một đứa con ngoan ngoãn và hiểu biết mọi việc.
Ngay cả hôm nay, chú liên hệ với con, chú vẫn tin tưởng con là một người con hiếu thảo với cha mẹ. Con hãy bình tâm lại và suy nghĩ thật chín chắn, thật thấu đáo để biết đối phó với những cạm bẫy của những kẻ đang cố tình chia rẽ mối quan hệ giữa con và gia đình.
Con hãy nghĩ không có công sinh thành thì cũng có công dưỡng dục. Chú vẫn không thể nào hiểu được vì sao con im lặng để nhìn thấy sự chà đạp của người khác với một người con đã từng gọi là mẹ. Mà hơn thế nữa là người con gọi là mẹ lại không còn nữa.
Bau show hai ngoai tiet lo soc ve cat-se cua Ho Van Cuong-Hinh-3
 Hồ Văn Cường song ca cùng mẹ nuôi. Ảnh: FB Hồ Văn Cường
Hay con cố tình im lặng cho một dấu chấm hết, một sự kết thúc! Con nghĩ xem những người đồng nghiệp với con họ nghĩ gì về con sau này nếu con tiếp tục làm nghề. Với sự im lặng của con thì cũng là dấu chấm hết cho sự liên hệ giữa con và chú".
Chia sẻ sự thật liên quan đến Hồ Văn Cường, bầu show cũng gửi lời xin lỗi đến Phi Nhung: "Em xin được cúi đầu xin lỗi chị. Đúng ra em không nên nhắc đến chị trong lúc này".
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)