Bảo Thy phá lệ khoe chồng, tiện thể dạy luôn gái ế cách chọn chồng

(Kiến Thức) - Từng chia sẻ sẽ không đăng ảnh có chồng lên mạng xã hội thế nhưng chỉ sau đám cưới một ngày Bảo Thy đã phá lệ khoe chồng cùng tâm thư khá dài.

>>> Mời quý độc giả xem video "Đám cưới sang chảnh của sao Việt". Nguồn Yan:
Chia sẻ trên trang cá nhân sau đám cưới, ca sĩ Bảo Thy tiết lộ ông xã Phan Lĩnh là mối tình đầu của cô, là người giúp cô cảm nhận được tình yêu là như thế nào.
"Thy không cho phép mình yêu sai. Từ lúc trái tim biết rung động, có cảm xúc đến giờ nếu nói chưa từng có ai theo đuổi hay tìm hiểu ai thì đó là nói dối. Nhưng đến khi gặp anh, đó là lần đầu tiên Thy cảm nhận tình yêu là như thế nào.
Lần đầu tiên Thy yêu và được yêu. Lần đầu tiên chính thức có người yêu và người đó bây giờ Thy được gọi anh là chồng... Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất! Là một cô công chúa ở đời thực".
Bảo Thy cũng tiết lộ lý do vì sao chọn đại gia Phan Lĩnh làm chồng: "Thy chọn người đàn ông luôn trân trọng và biết giá trị người phụ nữ của mình. Thy chọn cuộc sống mà người đàn ông sẽ là trụ cột chăm lo cho gia đình, không để vợ phải vất vả lo toan nhưng lại hoàn toàn ủng hộ đam mê của vợ".
Bao Thy pha le khoe chong, tien the day luon gai e cach chon chong
 Bảo Thy bên chồng đại gia. 
Nữ ca sĩ cũng khéo léo bênh vực ông xã trước những ý kiến nhận xét ngoại hình của Phan Lĩnh: "Chồng Bảo Thy là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên cả nhà đừng ép anh phải đẹp trai lồng lộng nha. Thy yêu thương nét duyên và sự phúc hậu của anh".
Đặc biệt, không chỉ khoe chồng, ca sĩ Bảo Thy còn dạy kinh nghiệm chọn chồng cho các cô gái trẻ: "Chậm mà chắc. Suy nghĩ thấu đáo rồi hãy đặt niềm tin. Nếu gặp phải người mà khi yêu chỉ thấy mệt mỏi, ghen tuông, đau lòng và phải tỵ nạnh với cuộc sống tinh thần của những bạn gái khác thì nên dừng lại.
Sống độc thân, hoàn thiện mình, luôn luôn xinh đẹp. Có công việc đàng hoàng. Làm chủ kinh tế của bản thân. Đừng lên mạng xã hội phán xét ai hay trở nên xấu tính và chờ đợi người xứng đáng với mình. Tuyệt đối đừng sống buông thả sau một cú sốc nào nhé. Hãy cứ sống thật tốt! Và ai trong chúng ta rồi cũng xứng đáng có được hạnh phúc".
Bao Thy pha le khoe chong, tien the day luon gai e cach chon chong-Hinh-2
 
Bao Thy pha le khoe chong, tien the day luon gai e cach chon chong-Hinh-3
 Chia sẻ của Bảo Thy.
Bảo Thy và Phan Lĩnh có nhiều năm hẹn hò trong bí mật trước khi về chung một nhà. Đám cưới của cặp đôi vừa diễn ra ngày 15-16/11.
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)