Bảo Anh tung bằng chứng đáp trả tin đồn là người thứ ba

(Kiến Thức) - Khi Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy công khai ly hôn, rộ tin đồn Bảo Anh là người thứ ba. Dù nhờ luật sư vào cuộc nhưng Bảo Anh vẫn bị antifan ném đá khiến cô bức xúc và phải lên tiếng đáp trả.
 
 

>>> Mời quý độc giả xem MV "Em đã từng yêu". Nguồn Youtube/ Bảo Anh:
Mới đây, Bảo Anh chính thức lên tiếng về tin đồn là người thứ 3 khiến vợ chồng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ly hôn. Trên trang cá nhân, Bảo Anh đáp trả antifan vu khống, miệt thị cô.
“Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip có bằng chứng các kiểu, vậy cho Bảo Anh xin bằng chứng đi.
Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các antifan miệt thị, xúc phạm mình như thế. Qua status này, Bảo Anh muốn nói với mọi người rằng, không phải Bảo Anh sợ không dám lên tiếng, vì mình chẳng làm gì sai để mà phải sợ cả.
Thời gian qua Bảo Anh im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi. Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình”, Bảo Anh chia sẻ.
Bao Anh tung bang chung dap tra tin don la nguoi thu ba
 Bảo Anh bị đồn là người thứ ba. Ảnh: Phụ nữ sức khỏe
Bảo Anh còn phân trần với Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy lý do lên tiếng vì mọi chuyện ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của cô và cả gia đình. Đáng chú ý, Bảo Anh công khai đoạn tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh làm bằng chứng cô không phải là người thứ 3.
Cụ thể, Bảo Anh đã gửi Phạm Quỳnh Anh ảnh chụp bình luận của một cư dân mạng lan truyền tin đồn Bảo Anh bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen. Đáp lại Bảo Anh, Phạm Quỳnh Anh viết: “Ở đâu ra thế?”.
Bao Anh tung bang chung dap tra tin don la nguoi thu ba-Hinh-2
 Chia sẻ của Bảo Anh
Bao Anh tung bang chung dap tra tin don la nguoi thu ba-Hinh-3
 
Trước đó, khi vướng tin đồn là người thứ ba, Bảo Anh đính chính và nhờ luật sư vào cuộc. Tuy vậy, dân mạng vẫn bàn tán xôn xao về mối quan hệ giữa Bảo Anh - Quang Huy.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)