Anh trai Minh Đạo chuốc thuốc mê trước khi giết vợ con rồi tự sát

Cảnh sát Đài Loan đã đưa tin những kết quả khám nghiệm tử thi vụ án anh trai nam diễn viên Minh Đạo giết chết vợ con rồi tự sát.

>>> Mời quý độc giả xem video "Top sao Hoa ngữ chật vật kiếm sống trước khi nổi tiếng". Nguồn Youtube/ Top sao Hoa:
Ngày 7/1, trang QQ đưa tin cảnh sát đã tiết lộ thêm những chi tiết mới về vụ án gây chấn động, anh trai nam diễn viên Minh Đạo - ông Lâm Minh Hoằng giết vợ con.
Theo truyền thông Đài Loan, khi cảnh sát đến hiện trường thấy vợ con của ông Lâm nằm ngay ngắn trên nền đất, được trùm bằng một chiếc khăn và chỉ lộ đầu. Dù ở cổ cả hai có vết dây chứng tỏ bị siết cổ tới chết nhưng không có dấu vết giãy giụa. Vì vậy, theo phỏng đoán ban đầu ông Lâm đã chuốc thuốc mê vợ con, sau đó mới ra tay sát hại.
Anh trai Minh Dao chuoc thuoc me truoc khi giet vo con roi tu sat
Hình ảnh hiện trường vụ án, anh trai Minh Đạo được cho là chuốc thuốc mê để dễ ra tay sát hại vợ con. Sau đó, ông này còn sửa sang lại thi thể cho nạn nhân. 
Bên cạnh đó, hình ảnh từ camera đường phố cũng cho thấy ông Lâm chở vợ con đi leo núi bằng xe máy. Tuy nhiên, ông đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để gây án.
Cảnh sát Đài Loan cho biết thời gian tử vong từ ngày 4/1 đến sáng ngày 5/1. Vì vợ và con trai ông Lâm không có dấu hiệu giãy giụa nên cảnh sát quyết định khám nghiệm tử thi vào ngày 8/1 để xác định xem họ có bị ép dùng thuốc mê, thuốc độc hay chết vì nguyên nhân nào.
Theo QQ, anh trai Minh Đạo nợ số tiền khoản 2 triệu Đài tệ. Ngày 5/1, cảnh sát phát hiện thi thể anh trai của Minh Đạo và vợ con trong một khu rừng tại Đài Bắc. Phỏng đoán ban đầu là ông Lâm đã siết cổ vợ con đến chết, rồi tự sát bằng cách treo cổ.
Anh trai Minh Dao chuoc thuoc me truoc khi giet vo con roi tu sat-Hinh-2
 Hình ảnh cuối cùng khi còn sống của gia đình anh trai Minh Đạo.
Khi phóng viên liên lạc với công ty quản lý của Minh Đạo, anh rất sợ hãi và khổ sở, suy sụp. Mẹ của tài tử cũng khóc rất nhiều tới mức ngất đi. Tài từ 39 tuổi và gia đình hiện phối hợp với cảnh sát để điều tra và lo hậu sự.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo An Chi/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)