Anh Dũng chính thức công khai yêu Trương Ngọc Ánh

Diễn viên Anh Dũng đăng tấm ảnh nắm tay Trương Ngọc Ánh trên biển, công khai tình yêu. Khán giả và đồng nghiệp hết lời chúc phúc cho cặp đôi.

Sáng 30/4, diễn viên Anh Dũng đăng tấm ảnh nắm chặt tay diễn viên Trương Ngọc Ánh đầy tình cảm. Cả hai đang đi chơi biển, khuôn mặt lộ rõ vẻ hạnh phúc. Anh Dũng viết: Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất. 

VietNamNet liên hệ với cặp đôi thì Anh Dũng nhắn gửi lời chúc mọi người có kỳ nghỉ lễ vui vẻ còn Trương Ngọc Ánh trả lời dí dỏm: "Tôi có công khai gì đâu? Mọi người hãy hỏi bạn đăng hình nhé chứ tôi có đăng đâu?".

Anh Dung chinh thuc cong khai yeu Truong Ngoc Anh

Tấm ảnh đẹp của cặp nghệ sĩ được yêu mến.

Đây là lần đầu tiên diễn viên Anh Dũng xác nhận quan hệ yêu đương với Trương Ngọc Ánh. Trước đó, cả hai thường né tránh hoặc phủ nhận mối quan hệ.

Dù vậy, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đã được công chúng mặc định là một cặp. Cả hai xuất hiện cùng nhau lần đầu tiên tại một lễ trao giải ở Seoul, Hàn Quốc năm 2019. Kể từ đó, họ luôn đi cùng nhau trong mọi sự kiện lớn nhỏ. Khán giả đã quen việc cả hai đi cùng nhau, mặc tons sur tone và có cử chỉ thân thiết, thoải mái. 

Anh Dung chinh thuc cong khai yeu Truong Ngoc Anh-Hinh-2

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng luôn đồng hành với nhau trong nhiều sự kiện.

Cách đây không lâu, VietNamNet đặt câu hỏi với diễn viên Anh Dũng về mối quan hệ với đàn chị Trương Ngọc Ánh, anh đáp ngắn gọn: "Tôi không cần phải đính chính tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh".

Trong khi đó, Trương Ngọc Ánh lại nói rằng cô thường xuyên bị đồn với đồng nghiệp kém tuổi nên không bận tâm nữa. Nhà sản xuất nói thêm, cô luôn khao khát tìm một mái ấm nhưng chỉ công bố khi mọi thứ "chắc như đinh đóng cột".

Theo Cẩm Loan/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)