Vợ đau khổ nhìn chồng cưới người phụ nữ khác

Google News

Sau khi mua được mảnh đất và chuyển đến nơi ở mới, chồng bỏ vợ đi theo người phụ nữ khác. Người vợ tần tảo, một lòng chung thuỷ với anh suốt 8 năm nhưng cuối cùng vẫn không được hạnh phúc.


Vo dau kho nhin chong cuoi nguoi phu nu khac
Ruth Ndwanzi buồn rầu khi chia sẻ câu chuyện hôn nhân của mình. Ảnh: Tuko 
Ruth Ndwanzi đến từ Kitui (Kenya) chung thủy suốt 8 năm trong cuộc hôn nhân nhưng chồng cô không đánh giá cao chuyện đó. Cô cho rằng hôn nhân sẽ mang đến hạnh phúc mãi mãi nhưng cô không may mắn có được điều đó.
Cô là một thủ kho còn chồng là công nhân xây dựng. Hai người hẹn hò trong 2 năm trước khi kết hôn. Anh là mối quan hệ nghiêm túc đầu tiên của cô nhưng thời gian bên nhau không phải là một chặng đường suôn sẻ.
"Lấy anh về, cuộc sống rất khó khăn. Kho bị mất một số vật dụng và họ buộc tôi tội ăn cắp. Tôi bị sa thải. Nhà tôi không có thức ăn, không có tiền, công việc thì khó kiếm", cô chia sẻ.
Hai vợ chồng nhiều lần cãi nhau vì những nguyên nhân khác nhau. Một trong số đó là chuyện cô không sinh được con trong suốt 8 năm hôn nhân. "Tôi không có con và đó là khởi đầu của những vấn đề sau này", cô nói.
Cô cho biết mình đã cố gắng duy trì cuộc hôn nhân trong khoảng 8 năm và chịu đựng nhiều khó khăn, thử thách. Rồi đến một ngày, 2 vợ chồng mua một mảnh đất ở nơi khác và chuyển đến đó sinh sống. Tưởng niềm vui mới bắt đầu nhưng từ đây, cô phát hiện chồng đi theo một người phụ nữ khác.
Anh bỏ rơi cô, rồi làm đám cưới với người mới. Họ ở trên chính mảnh đất vợ chồng cô tích góp tiền bao năm để mua được.
Cô suy sụp, đau khổ khi nghĩ tới khoảng thời gian đã cùng chồng trải qua nhiều thăng trầm. Tám năm cô sống chung thuỷ, chăm chỉ làm ăn nhưng cuối cùng phải ly hôn.
Theo Hoàng Dung/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)