Trà đen có hàm lượng cao chất chống oxy hóa và các khoáng chất rất tốt cho cơ thể. Uống trà đen mỗi ngày không chỉ giúp bạn tỉnh táo mà còn phòng ngừa ung thư, bệnh tim mạch,tăng cường hệ miễn dịch… Tốt cho tim mạch: Nghiên cứu cho thấy, uống trà đen mỗi ngày giúp tăng cường sức khỏe tim mạch. Chất chống oxy hóa trong trà đen ngăn chặn các cholesterol xấu và phòng ngừa bệnh mạch vành. Ngừa ung thư: Các chất chống oxy hóa trong trà đen giúp ngăn ngừa sự hình thành các chất gây ung thư. Trà đen đặc biệt tốt trong việc phòng chống ung thư trực tràng, buồng trứng, phổi, bàng quang, ung thư vú, tuyến tiền liệt và dạ dày. Loại bỏ các phân tử gốc tự do: Các phân tử gốc tự do có thể gây ra bệnh máu đông, ung thư và xơ vữa động mạnh. Uống trà đen mỗi ngày giúp loại bỏ các phân tử gốc tự do và bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của các bệnh nguy hiểm. Tăng cường hệ thống miễn dịch: Chất tannin có trong trà đen giúp điều trị các bệnh cảm cúm, cảm lạnh thường gặp trong mùa đông. Uống 4 tách trà đen mỗi ngày giúp giảm viêm và ngăn chặn các mầm bệnh có thể xâm nhập vào cơ thể. Duy trì sức khỏe răng miệng: Thuộc tính kháng khuẩn trong trà đen gây ức chế vi khuẩn gây sâu răng. Ngoài ra, trà đen có chứa flour chống hôi miệng và diệt tận gốc các vi khuẩn có hại trong khoang miệng. Kích thích não bộ và hệ thống thần kinh: Trà đen giúp thúc đẩy và lưu thông máu trong cơ thể, giúp bạn có thể thư giãn hoặc tập trung cao độ khi cần thiết. Uống 4 cốc trà đen mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm căng thẳng đáng kể. Hỗ trợ tiêu hóa: Chất tannin trong trà đen hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa. Nó có thể chống lại các bệnh về đường ruột và dạ dày.
Trà đen có hàm lượng cao chất chống oxy hóa và các khoáng chất rất tốt cho cơ thể. Uống trà đen mỗi ngày không chỉ giúp bạn tỉnh táo mà còn phòng ngừa ung thư, bệnh tim mạch,tăng cường hệ miễn dịch…
Tốt cho tim mạch: Nghiên cứu cho thấy, uống trà đen mỗi ngày giúp tăng cường sức khỏe tim mạch. Chất chống oxy hóa trong trà đen ngăn chặn các cholesterol xấu và phòng ngừa bệnh mạch vành.
Ngừa ung thư: Các chất chống oxy hóa trong trà đen giúp ngăn ngừa sự hình thành các chất gây ung thư. Trà đen đặc biệt tốt trong việc phòng chống ung thư trực tràng, buồng trứng, phổi, bàng quang, ung thư vú, tuyến tiền liệt và dạ dày.
Loại bỏ các phân tử gốc tự do: Các phân tử gốc tự do có thể gây ra bệnh máu đông, ung thư và xơ vữa động mạnh. Uống trà đen mỗi ngày giúp loại bỏ các phân tử gốc tự do và bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của các bệnh nguy hiểm.
Tăng cường hệ thống miễn dịch: Chất tannin có trong trà đen giúp điều trị các bệnh cảm cúm, cảm lạnh thường gặp trong mùa đông. Uống 4 tách trà đen mỗi ngày giúp giảm viêm và ngăn chặn các mầm bệnh có thể xâm nhập vào cơ thể.
Duy trì sức khỏe răng miệng: Thuộc tính kháng khuẩn trong trà đen gây ức chế vi khuẩn gây sâu răng. Ngoài ra, trà đen có chứa flour chống hôi miệng và diệt tận gốc các vi khuẩn có hại trong khoang miệng.
Kích thích não bộ và hệ thống thần kinh: Trà đen giúp thúc đẩy và lưu thông máu trong cơ thể, giúp bạn có thể thư giãn hoặc tập trung cao độ khi cần thiết. Uống 4 cốc trà đen mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm căng thẳng đáng kể.
Hỗ trợ tiêu hóa: Chất tannin trong trà đen hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa. Nó có thể chống lại các bệnh về đường ruột và dạ dày.