Là một món ăn giàu dinh dưỡng, làm trứng gà nướng lại còn không quá cầu kỳ. Nguyên liệu cho món ăn cũng rất đơn giản: 4 quả trứng gà ta, bơ, tương cà chua, muối, hạt tiêu. Ảnh: phunuonlineTrước tiên cho bơ vào nồi rồi bắc lên bếp đun cho bơ chảy. Sau đó thoa một lớp bơ thật mỏng vào đĩa nướng. Đây là bí quyết giúp cho trứng gà nướng không bị dính vào đĩa khi nướng đồng thời tạo mùi thơm hấp dẫn cho món ăn. Ảnh: depplusKế đến rắc nửa thìa cà phê hạt tiêu và nửa thìa cà phê muối vào đĩa nướng vừa thoa bơ. Ảnh: phanthiLần lượt đập trứng ra bát. Mỗi quả trứng một bát riêng. Ảnh: megafunCho trứng gà lần lượt vào đĩa và cho vào lò vi sóng. Nướng trứng ở nhiệt độ 180 độ C. Khoảng 5 phút, khi thấy lòng trắng trứng hết trong là được. Ảnh: whstatic Lấy đĩa trứng ra khỏi lò vi sóng, rắc tiêu và tương cà chua lên rồi thưởng thức. Trứng gà nướng ăn nóng sẽ ngon hơn vì không bị tanh. Ảnh: amthuc365
Là một món ăn giàu dinh dưỡng, làm trứng gà nướng lại còn không quá cầu kỳ. Nguyên liệu cho món ăn cũng rất đơn giản: 4 quả trứng gà ta, bơ, tương cà chua, muối, hạt tiêu. Ảnh: phunuonline
Trước tiên cho bơ vào nồi rồi bắc lên bếp đun cho bơ chảy. Sau đó thoa một lớp bơ thật mỏng vào đĩa nướng. Đây là bí quyết giúp cho trứng gà nướng không bị dính vào đĩa khi nướng đồng thời tạo mùi thơm hấp dẫn cho món ăn. Ảnh: depplus
Kế đến rắc nửa thìa cà phê hạt tiêu và nửa thìa cà phê muối vào đĩa nướng vừa thoa bơ. Ảnh: phanthi
Lần lượt đập trứng ra bát. Mỗi quả trứng một bát riêng. Ảnh: megafun
Cho trứng gà lần lượt vào đĩa và cho vào lò vi sóng. Nướng trứng ở nhiệt độ 180 độ C. Khoảng 5 phút, khi thấy lòng trắng trứng hết trong là được. Ảnh: whstatic
Lấy đĩa trứng ra khỏi lò vi sóng, rắc tiêu và tương cà chua lên rồi thưởng thức. Trứng gà nướng ăn nóng sẽ ngon hơn vì không bị tanh. Ảnh: amthuc365