Tôi lo sợ chồng sắp cưới phát hiện bệnh tình của mình

Google News

Khi gặp anh, có tình cảm và yêu anh, tôi luôn lo sợ mất anh. Đã một vài lần tôi định nói thật bệnh tình của mình với anh nhưng lại không đủ can đảm…

Chỉ còn vài tháng nữa là chúng tôi tổ chức hôn lễ. Nhưng càng gần đến ngày cưới, tôi càng thấy lo sợ. Tôi yêu anh ấy được gần 1 năm và càng ngày tôi càng thấy yêu chồng sắp cưới của mình. Trước khi yêu anh, tôi cũng đã có một vài người theo đuổi nhưng không đi đến đâu.
Có người đang theo đuổi nhưng khi biết về bệnh tình của tôi, họ dần dần không còn mặn mà như trước. Tôi cũng không nuối tiếc vì chưa có gì sâu nặng với họ. Bố mẹ tôi thấy con gái vài lần như vậy cũng đâm ra lo lắng.
Toi lo so chong sap cuoi phat hien benh tinh cua minh
Không biết anh có chấp nhận tôi khi biết rõ bệnh tình của tôi hay không? (ảnh minh họa- ELLE) 
Từ bé, tôi đã bị bệnh động kinh. Bố mẹ tôi cũng đã đưa con đi chạy chữa khắp nơi nhưng bác sỹ nói phải sống chung với bệnh này. Bác sỹ nói tôi còn trẻ thì bệnh này không bị nhiều ảnh hưởng lắm. Nhưng nhiều người không hiểu nghĩ đây là loại bệnh kinh khủng lắm, có người theo đuổi tôi nhưng khi biết tôi bị bệnh động kinh, họ thực sự hoảng hốt.
Vì thế, nên khi gặp anh, có tình cảm và yêu anh, tôi lại luôn lo sợ mất anh. Đã một vài lần tôi định nói thật bệnh tình với anh, nhưng lại không đủ can đảm. Cứ lần lữa mãi rồi đến khi chúng tôi bàn chuyện cưới xin, tôi lại cảm thấy vừa mừng vừa lo. Không biết anh có chấp nhận tôi khi biết rõ bệnh tình của tôi hay không? Tôi thực sự không muốn mất anh.
Theo My Lan (VOV)

>> xem thêm

Bình luận(0)