Từng được tạp chí du lịch Mỹ Condé Nast Traveler vinh danh là một trong 12 món ăn đường phố ngon nhất thế giới, món bánh mì thịt nướng của xe bánh mì 37 Nguyễn Trãi (quận 1, TP.HCM) thu hút thực khách với vị ngon của những miếng thịt nướng được tẩm ướp vừa miệng, nướng vừa chín tới để giữ nguyên độ mềm, cùng nước sốt ớt cay xé đậm đà.Khác với các loại bánh mì Sài Gòn quen thuộc với nhân patê, ruốc, giò, chả, xúc xích..., bánh mì ở đây chỉ phục vụ duy nhất nhân thịt viên nướng.Thịt viên nướng được chế biến từ thịt heo băm nhuyễn, trộn gia vị rồi ướp với một loại sốt theo công thức của chủ quán, rồi viên lại cho lên vỉ nướng.Viên thịt nướng vàng ươm, thơm phức, ăn rất ngậy mà không bị ngấy mỡ. Chỉ cần đi ngang qua đây, thực khách đã nhanh chóng bị quyến rũ bởi hương thơm hấp dẫn bay ra từ vỉ thịt nướng. Ảnh:Saigon-online.Một ổ bánh mì có các loại dưa chua, dưa leo, hành ngò, với 5 viên thịt nướng cùng nước sốt đậm đà.Chả được nướng luôn tay nhưng vẫn không kịp để phục vụ thực khách. Vào giờ cao điểm đi qua quán, bạn sẽ dễ dàng gặp hàng người dài cả khách Tây và ta đứng xếp hàng đợi đến lượt.Một chiếc bánh mì chỉ có giá 18.000. Quán bán từ 17h cho đến khi hết thịt. Bạn nên đến sớm, xếp hàng để không phải chờ đợi lâu, hoặc hết hàng. Ảnh:Saigon-online.Xe bánh mì nhỏ nằm khuất trong con hẻm 39 Nguyễn Trãi (phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM). Ảnh: Chụp màn hình.
Từng được tạp chí du lịch Mỹ Condé Nast Traveler vinh danh là một trong 12 món ăn đường phố ngon nhất thế giới, món bánh mì thịt nướng của xe bánh mì 37 Nguyễn Trãi (quận 1, TP.HCM) thu hút thực khách với vị ngon của những miếng thịt nướng được tẩm ướp vừa miệng, nướng vừa chín tới để giữ nguyên độ mềm, cùng nước sốt ớt cay xé đậm đà.
Khác với các loại bánh mì Sài Gòn quen thuộc với nhân patê, ruốc, giò, chả, xúc xích..., bánh mì ở đây chỉ phục vụ duy nhất nhân thịt viên nướng.
Thịt viên nướng được chế biến từ thịt heo băm nhuyễn, trộn gia vị rồi ướp với một loại sốt theo công thức của chủ quán, rồi viên lại cho lên vỉ nướng.
Viên thịt nướng vàng ươm, thơm phức, ăn rất ngậy mà không bị ngấy mỡ. Chỉ cần đi ngang qua đây, thực khách đã nhanh chóng bị quyến rũ bởi hương thơm hấp dẫn bay ra từ vỉ thịt nướng. Ảnh:Saigon-online.
Một ổ bánh mì có các loại dưa chua, dưa leo, hành ngò, với 5 viên thịt nướng cùng nước sốt đậm đà.
Chả được nướng luôn tay nhưng vẫn không kịp để phục vụ thực khách. Vào giờ cao điểm đi qua quán, bạn sẽ dễ dàng gặp hàng người dài cả khách Tây và ta đứng xếp hàng đợi đến lượt.
Một chiếc bánh mì chỉ có giá 18.000. Quán bán từ 17h cho đến khi hết thịt. Bạn nên đến sớm, xếp hàng để không phải chờ đợi lâu, hoặc hết hàng. Ảnh:Saigon-online.
Xe bánh mì nhỏ nằm khuất trong con hẻm 39 Nguyễn Trãi (phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM). Ảnh: Chụp màn hình.