Cá ươn thối (khoanh đỏ) được các chủ buôn ngồi lọc, bán riêng thịt cho các cửa hàng bún cá nhằm gỡ gạc lại vốn. Tất cả nhưng loại cá này đều đã chết. Các chủ hàng cá lọc ngay dưới nền đất và rửa đi rửa lại trong chậu nước đen ngòm. Tận dụng lọc cả những loại cá vụn nhất.Thành phẩm trắng trẻo từ... cá ươn. Khi nhìn những hình ảnh này không ai nghĩ sau đó loại cá này lại được đưa vào miệng thực khách. Chậu nước rửa cá bẩn không còn có thể bẩn hơn. Sau khi đưa về các quán, hàng ăn, cá lọc lại được chiên bởi loại mỡ đen óng. Ảnh: Anh ĐàoTrở thành những miếng cá vàng rộm, giòn tan khiến ít ai tưởng tượngnó chính là cá ươn thối. Ảnh: Anh Đào Và đây là "đặc sản" bún cá mà nhiều người vẫn tấm tắc khen ngon...
Cá ươn thối (khoanh đỏ) được các chủ buôn ngồi lọc, bán riêng thịt cho các cửa hàng bún cá nhằm gỡ gạc lại vốn.
Tất cả nhưng loại cá này đều đã chết.
Các chủ hàng cá lọc ngay dưới nền đất và rửa đi rửa lại trong chậu nước đen ngòm.
Tận dụng lọc cả những loại cá vụn nhất.
Thành phẩm trắng trẻo từ... cá ươn.
Khi nhìn những hình ảnh này không ai nghĩ sau đó loại cá này lại được đưa vào miệng thực khách.
Chậu nước rửa cá bẩn không còn có thể bẩn hơn.
Sau khi đưa về các quán, hàng ăn, cá lọc lại được chiên bởi loại mỡ đen óng. Ảnh: Anh Đào
Trở thành những miếng cá vàng rộm, giòn tan khiến ít ai tưởng tượngnó chính là cá ươn thối. Ảnh: Anh Đào
Và đây là "đặc sản" bún cá mà nhiều người vẫn tấm tắc khen ngon...