Sững sờ phát hiện chồng lưu nhiều ảnh khỏa thân của nam giới

Tôi phát hiện chồng lưu ảnh khỏa thân của các nhân vật nam có thân hình đẹp, vạm vỡ và đặc biệt là họ đang quan hệ tình dục với nhau hay đang để cơ thể lõa lồ.

Chúng tôi lấy nhau đã được 2 năm, tôi đang mang thai và sắp sinh nở,. Khi phát hiện chồng lưu ảnh khỏa thân, ảnh quan hệ tình dục của nam giới, tôi rất tức giận và đã cãi nhau, đòi ly dị. Tôi không chấp nhận được chuyện ghê tởm đó vì tôi là người phụ nữ có sinh hoạt tình dục bình thường, và tôi không cảm thấy tôi có bất cứ vấn đề gì để chồng tôi chán nản phải nảy sinh sự yêu thích không bình thường ấy.
Sung so phat hien chong luu nhieu anh khoa than cua nam gioi
Ảnh minh họa. 
Lúc đầu, do tôi phản đối nên anh xóa bỏ các hình ảnh và phim "gay" đó trong điện thoại, nhưng sau một vài tháng, tôi lại phát hiện anh tải các phim có nội dung tương tự về máy tính cá nhân rồi giấu kín, những lúc rảnh rỗi anh lại vào phòng đóng cửa và mở ra xem rồi tự... sướng một mình.
Mặc dù tôi không tận mắt chứng kiến cảnh đó, nhưng sau khi kiểm tra bằng giác quan của một người phụ nữ.... tôi có thể hình dung ra tất cả mọi việc chồng tôi làm gì sau cánh cửa ấy... như một cuốn phim được quay chậm.
Tôi rất buồn vì tôi không biết xu hướng tình dục của chồng tôi là gì, liệu anh có bị "gay" không, trong khi mọi biểu hiện của anh rất bình thường, anh vẫn lo cho tôi, nhưng tôi không thể không thắc mắc vì nếu là một người đàn ông bình thường, khi không quan hệ với vợ được (vì tôi đang mang thai giai đọan cuối) thì anh có thể giải tỏa tâm lý bằng việc xem phim sex cũng được kia mà...
Hiện tại, tôi rất bối rối và khó xử, nhiều đêm nằm bên anh mà tôi không chợp mắt được. Anh nằm đó bên tôi mà sao tôi thấy xa vời quá, nhiều lúc tủi thân, tôi đã khóc trong đêm nhưng nếu bảo nói chuyện thẳng thắn với anh thì tôi không biết nói với anh thế nào, rằng anh có phải là "gay" không à, rồi con tôi sau khi sinh ra đời sẽ gọi anh bằng gì?
Trong đầu tôi cứ lởn vởn hình ảnh quan hệ gớm ghiếc của những người đàn ông khỏe mạnh đang say sưa với nhau như những cặp tình nhân khác phái...
Tôi không hiểu nổi lý do nào khiến anh như vậy, anh là một người có học, có địa vị trong xã hội, chúng tôi lại sắp có một bé trai chào đời như anh ấy ao ước. Nhưng tại sao anh ấy lại làm như vậy? Liệu anh ấy có bình thường không? Tôi đã tự hỏi mình câu hỏi ấy đã bao nhiêu lần, rồi vẫn không giải đáp được, nếu tôi không giỏi suy luận thì liệu chồng tôi vẫn còn giấu tôi đến bao giờ.
Hiện tại anh ấy vẫn không biết tôi buồn vì chuyện gì mà nhiều lúc không muốn nói chuyện với chồng mà chỉ im lặng, và thỉnh thoảng lại khóc trong đêm. Đôi khi, tôi muốn tìm đại một lý do nào đó để ly dị với anh, nhưng tôi không nỡ để con tôi mất cha khi chưa chào đời, còn nếu im lặng sống tiếp với anh thì lâu ngày tôi sẽ rơi vào trạng thái bị trầm uất mất thôi.
Thật sự tôi không biết chia sẻ chuyện này với ai, kể cả người bạn thân nhất của tôi... Tôi như bị ức chế và rất bức xúc trong suy nghĩ, mặc dù chỉ còn khoảng 3 tuần nữa là tôi đến ngày sinh nở ... Làm sao tôi có thể làm cho chồng tôi từ bỏ cái sự thích thú ghê tởm đó?
Minh Hà
Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa chia sẻ:
Bạn Hà thân mến!
Tất cả những hiện tượng mà bạn nói trong thư chỉ là nghi ngờ và suy diễn chứ chưa thể kết luận chồng bạn là người đồng tính (gay). Điều cần biết để hiểu chồng bạn có đồng tính không thì bạn lại không nói. Đó là từ ngày cưới nhau đến nay đã 2 năm (không kể khi có bầu), anh ấy có quan hệ tình dục bình thường với vợ không? Bao lâu một lần và do anh ấy chủ động hay do bị vợ đòi hỏi mà đành phải đáp ứng dù không thích?
Nhớ lại quá trình đó bạn sẽ nhận ra anh ấy có hứng thú làm chuyện ấy với phụ nữ không? Nếu 2 năm qua mỗi tuần vợ chồng vẫn sinh hoạt một vài lần và anh ấy cũng yêu đương nhiệt tình với vợ thì không thể kết luận anh ấy bị gay.
Như vậy là cho đến trước khi bạn ngạc nhiên phát hiện chồng lưu ảnh nam giới khoả thân trong di động thì bạn không có nghi ngờ gì cả, chứng tỏ chồng bạn bình thường và bạn vẫn hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại. Sự việc chỉ căng thẳng từ khi bạn phát hiện những tấm ảnh đó trong điện thoại, máy tính.
Chỉ còn 3 tuần nữa bạn sinh con, vì vậy bạn nên bình tâm, giữ gìn sức khỏe để sinh con khỏe mạnh. Sau đó, bạn nên nói chuyện với chồng về cảm xúc của mình và nghe anh ấy giải thích. Đừng vì suy già, đoán non mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ lẫn con và làm tổn thương tình cảm vợ chồng
Theo TTH/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)