Sinh non 5 tháng, người phụ nữ làm điều kinh hãi với con

Google News

Trong quá trình thẩm vấn sau đó, người mẹ thừa nhận tội ác và cho biết bản thân vô cùng hối hận khi đã xuống tay với con mình.

Sự việc đau lòng xảy ra ở làng Olenevod, vùng Primorsky của Nga. Một em bé sinh non 5 tháng đã bị ném vào lò lửa tại chính ngôi nhà của mẹ mình.
Sinh non 5 thang, nguoi phu nu lam dieu kinh hai voi con
 Ảnh minh họa.
Theo điều tra của cảnh sát, mẹ của bé là nghi phạm lớn nhất. Trong quá trình thẩm vấn sau đó, người mẹ thừa nhận tội ác và cho biết bản thân vô cùng hối hận. Hiện, chưa rõ mức án dành cho người mẹ này thế nào, cảnh sát cho biết sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi kỹ hơn và đào sâu chi tiết của vụ việc.
Theo luật pháp Nga, nếu người mẹ bị kết tội sát hại đứa con mới sinh của mình, cô sẽ phải đối mặt với mức án ít nhất là 5 năm tù. Người phụ nữ này vẫn còn hai đứa con khác, hiện cả hai bé được cảnh sát gửi đến trại trẻ mồ côi ở Barovsk để bố trí.
Trên thực tế, một trường hợp tương tự đã xảy ra ở Nga vào năm 2019. Một phụ nữ 20 tuổi tên Viktoria đã giao cậu con trai 11 tháng tuổi Maxim Sagalakov cho bố mẹ nhờ trông hộ. Không ngờ, cha mẹ Viktoria rất vô trách nhiệm.
Ngày xảy ra sự việc, cha của Viktoria đi uống rượu, khi về nhà trong tình trạng say khướt, ông đã ném cháu ngoại vào bếp khiến bé tử vong. Mãi cho đến khi Viktoria đi làm về, cô mới phát hiện thi thể con trai chết cháy trong bếp, vụ việc gây rúng động dư luận một thời.
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: Nam thanh niên thiêu sống cụ bà hơn 90 tuổi để cướp tiền

Nguồn video: THDT.

Kiều Dụ (Theo CT)

>> xem thêm

Bình luận(0)