Phẫu thuật thẩm mỹ ở spa, thiếu nữ phải nạo vét mũi biến dạng

Đến spa gần nhà để thực hiện nâng mũi, thiếu nữ 16 tuổi bị biến dạng mũi nặng nề.

Phau thuat tham my o spa, thieu nu phai nao vet mui bien dang
 Mũi biến dạng sau thẩm mỹ nâng mũi tại spa
Cách đây không lâu, P.V. (16 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM) đến một spa gần nhà để đặt vấn đề nâng mũi. Tại đây, nhân viên thẩm mỹ tư vấn cho thiếu nữ phương pháp đặt sóng mũi và được đồng ý.
Tuy nhiên chỉ vài ngày sau khi thực hiện nâng mũi tại spa, mũi cô gái có tình trạng nhiễm trùng nên quay lại nơi thực hiện. Tại spa trên thay vì rút sóng mũi ra cho khách, nhân viên tại spa tiếp tục cắt và khâu lại khiến đầu mũi biến dạng nặng nề.
Sau đó, V. đã đến một bệnh viện công lập tại quận 10, TP.HCM cầu cứu. Bác sĩ Đinh Phương Đông, người tiếp nhận trường hợp của V. cho biết khi nhập viện, toàn bộ mũi của bệnh nhân nhiễm trùng, bên trong chứa nhiều mủ.
Tại đây, V. được các bác sĩ tiến hành rút sóng mũi, làm sạch khoang mũi, xử trí vết thương nhiễm trùng vùng đầu mũi và tạo hình khuyết hổng cánh mũi, lỗ mũi bên phải để cải thiện vấn đề thẩm mỹ cho bệnh nhân.
Hiện tại vết thương của V. đã ổn. Tuy nhiên hình dáng lỗ mũi chỉ cải thiện khoảng 70%. Bệnh nhân phải tiếp tục theo dõi sau 6 tháng mới có thể phẫu thuật tạo hình lại mũi.
Theo Thiên Thanh/ Đời sống Plus/GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)