Một số cô gái ở Nhật thường thêm một vài thành phần kỳ lạ trong món socola "honmei choco" handmade là máu, nước mắt, nước bọt, móng tay, tóc... Theo quan niệm ở Nhật, những cô gái đang yêu đơn phương, để chàng trai "uống máu" mình sẽ sớm khiến trái tim anh ta bị chinh phục. Do vậy, họ thường tạo nên món socola kinh dị thêm máu.Vốn biết thứ "bùa yêu" này chẳng có cơ sở khoa học gì nhưng đến nay vẫn nhiều cô gái ở Nhật Bản vẫn tin và làm theo. Tuy nhiên, lợi chưa thấy đâu thì hại đã ngay trước mắt. Việc bỏ máu hay móng tay vào chocolate có thể gây nên nhiều bệnh không mong muốn cho người nhận.Việc tự làm món socola có thành phần kinh dị cũng khá đơn giản. Nguyên liệu bạn cần chủ yếu là chocolate, lò vi sóng, khuôn đúc và topping. Đầu tiên, làm chảy chocolate bằng lò vi sóng (3 lần trong 30 giây). Mỗi lần bạn dừng lại khoảng 1 phút để khuấy đều bằng tay. Sau đó, đổ chocolate đã tan chảy vào khuôn tạo hình và thêm topping tùy thích. Việc còn lại chỉ là cho chúng vào tủ lạnh, đợi đông rồi lấy ra.Món socola trắng phủ nước dâu tây hình não người khiến người nhìn “sởn da gà” dù hương vị vô cùng ngọt ngào.Socola côn trùng là cách chế biến socola rất nổi tiếng do một công ty của Mỹ sản xuất và rất được quan tâm trong những năm trước đây.Khi chế biến người ta nhúng các con côn trùng từ bọ cạp, sâu, dế mèn vào socola các vị để tạo thành những viên socola độc nhất vô nhị.Mẫu socola hình bầu ngực phụ nữ độc, dị nhất thế giới.Socola hình cơ quan sinh dục cũng rất được ưa chuộng để làm quà tặng mỗi dịp Valentine.Các nghệ nhân tạo hình các viên socola hình cơ quan sinh dục nam và cả cơ quan sinh dục nữ để làm quà tặng.Socola hình sọ người với nguyên liệu từ socola nguyên chất và hạt óc chó.Những viên socola được thiết kế tạo hình như vùng hậu môn của con người khá độc lạ trong ngày lễ tình nhân. Ảnh: Internet.
Video "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.
Một số cô gái ở Nhật thường thêm một vài thành phần kỳ lạ trong món socola "honmei choco" handmade là máu, nước mắt, nước bọt, móng tay, tóc... Theo quan niệm ở Nhật, những cô gái đang yêu đơn phương, để chàng trai "uống máu" mình sẽ sớm khiến trái tim anh ta bị chinh phục. Do vậy, họ thường tạo nên món socola kinh dị thêm máu.
Vốn biết thứ "bùa yêu" này chẳng có cơ sở khoa học gì nhưng đến nay vẫn nhiều cô gái ở Nhật Bản vẫn tin và làm theo. Tuy nhiên, lợi chưa thấy đâu thì hại đã ngay trước mắt. Việc bỏ máu hay móng tay vào chocolate có thể gây nên nhiều bệnh không mong muốn cho người nhận.
Việc tự làm món socola có thành phần kinh dị cũng khá đơn giản. Nguyên liệu bạn cần chủ yếu là chocolate, lò vi sóng, khuôn đúc và topping. Đầu tiên, làm chảy chocolate bằng lò vi sóng (3 lần trong 30 giây). Mỗi lần bạn dừng lại khoảng 1 phút để khuấy đều bằng tay. Sau đó, đổ chocolate đã tan chảy vào khuôn tạo hình và thêm topping tùy thích. Việc còn lại chỉ là cho chúng vào tủ lạnh, đợi đông rồi lấy ra.
Món socola trắng phủ nước dâu tây hình não người khiến người nhìn “sởn da gà” dù hương vị vô cùng ngọt ngào.
Socola côn trùng là cách chế biến socola rất nổi tiếng do một công ty của Mỹ sản xuất và rất được quan tâm trong những năm trước đây.
Khi chế biến người ta nhúng các con côn trùng từ bọ cạp, sâu, dế mèn vào socola các vị để tạo thành những viên socola độc nhất vô nhị.
Mẫu socola hình bầu ngực phụ nữ độc, dị nhất thế giới.
Socola hình cơ quan sinh dục cũng rất được ưa chuộng để làm quà tặng mỗi dịp Valentine.
Các nghệ nhân tạo hình các viên socola hình cơ quan sinh dục nam và cả cơ quan sinh dục nữ để làm quà tặng.
Socola hình sọ người với nguyên liệu từ socola nguyên chất và hạt óc chó.
Những viên socola được thiết kế tạo hình như vùng hậu môn của con người khá độc lạ trong ngày lễ tình nhân. Ảnh: Internet.
Video "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.