Muốn chồng nâng niu, si mê phụ nữ cứ làm 3 điều này

Phụ nữ hãy biết đặt vị trí của mình vào chồng để suy nghĩ, nếu như bạn ghét bị chồng so sánh thì anh ấy cũng sẽ như vậy. Một người vợ khôn ngoan sẽ luôn biết cách nâng tầm vị thế của chồng mình lên cao.

Khéo léo trong chuyện bếp núc
Chẳng có người đàn ông nào thích cô vợ vụng về, không biết nấu ăn cả. Trong mắt họ, khoảnh khắc tuyệt vời nhất chính là phụ nữ đứng trước bếp với chiếc tạp dề say sưa nấu ăn.
Muốn hôn nhân hạnh phúc thì phụ nữ nhất định phải biết nấu nướng. Bởi đó là cách ngắn nhất khiến chồng lúc nào yêu thương bạn. Nếu có thời gian rảnh rỗi thì phụ nữ nên chăm chỉ học các khóa nấu ăn để nâng cao tay nghề của mình.
Muon chong nang niu, si me phu nu cu lam 3 dieu nay
Ảnh minh họa. 
Đừng nên so sánh chồng mình với chồng người ta
Trong tình yêu, ai cũng mong nhận được sự tôn trọng từ đối phương. Bởi thế nên điều cấm kỵ nhất chính là đi so sánh mình với người kia, hoặc chồng/vợ mình với người khác.
Phụ nữ hãy biết đặt vị trí của mình vào chồng để suy nghĩ, nếu như bạn ghét bị chồng so sánh thì anh ấy cũng sẽ như vậy. Một người vợ khôn ngoan sẽ luôn biết cách nâng tầm vị thế của chồng mình lên cao. Việc bạn đi so sánh chồng chỉ càng khiến anh ấy thêm chán nản, tự ti trong cuộc sống này hơn mà thôi.
Dành thời gian chăm sóc cho mình
Phụ nữ đẹp mới có quà, đây chính là chân lý muôn đời đúng mà thôi. Phụ nữ đừng bao giờ sống với tư tưởng đã kết hôn rồi là bỏ bê chính bản thân mình.
Đừng tin rằng bạn chăm sóc tốt cho gia đình thì chồng sẽ yêu thương bạn mà chẳng để tâm đến vẻ ngoài của bạn. Hãy nhớ rằng đàn ông thì dù ở tuổi nào cũng thích vợ đẹp, thế nên đừng dại mà bỏ bê nhan sắc của mình.
Theo Truy Nguyệt/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)