Mẹ hiếm muộn quyết định cao cả thay đổi cuộc đời 3 đứa trẻ

Samantha Jones, 26 tuổi, một bà mẹ vô sinh hiếm muộn từng có ý định thụ tinh nhân tạo nhưng lại dừng lại và có một quyết định sáng suốt, cao cả.

5 năm trước, Samantha Jones bị vô sinh hiếm muộn cùng chồng có ý định thực hiện thụ tinh nhân tạo với mong muốn có được một đứa con chung. Tuy nhiên, kế hoạch của họ đã hoàn toàn thay đổi sau ngày 19/10/2012, ngày chị gái của Samantha qua đời vì tai nạn giao thông và để lại 3 cô con gái trong độ tuổi từ 9-11.
Me hiem muon quyet dinh cao ca thay doi cuoc doi 3 dua tre
 Samantha Jones, 26 tuổi, đến từ Cardiff (Anh), sẵn sàng từ bỏ cơ hội được làm mẹ để nuôi dưỡng, chăm sóc cho ba đứa con của người chị gái đã mất.
Tin tức về cái chết đột ngột của Karina đã khiến Samantha vô cùng đau khổ. Vài ngày sau đó, khi nhìn thấy 3 đứa con vẫn còn nhỏ của chị gái, Samantha đã có một quyết định vô cùng cao cả. Cô quyết định xin tòa án cho mình trở thành người giám hộ của chúng. Đồng thời, cô dừng việc thụ tinh nhân tạo, quyết định từ bỏ cơ hội sinh con để dồn tất cả tâm tư, tình cảm vào chăm sóc cho các cháu.
Me hiem muon quyet dinh cao ca thay doi cuoc doi 3 dua tre-Hinh-2
 Samantha và Karina
“Karina là một bà mẹ tuyệt vời, chị ấy luôn tự hào về các con. Karina có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, chị ấy đã phải một mình chăm sóc, nuôi dạy 3 đứa trẻ.
Giờ đây khi Karina đã qua đời, tôi muốn làm một điều gì đó thật ý nghĩa coi như món quà cuối cùng tôi dành tặng cho người chị gái của mình. Vì thế tôi đã nói chuyện với chồng về việc dừng kế hoạch thụ tinh để chăm sóc cho Sophie, Ellie, Tiana”, Samantha chia sẻ.
Me hiem muon quyet dinh cao ca thay doi cuoc doi 3 dua tre-Hinh-3
Mỗi ngày khi nhìn chúng lớn khôn, Samantha và Lee biết rằng mình đã có một quyết định vô cùng đúng đắn. 
Sau khi trở thành người giám hộ cho 3 đứa trẻ, Samantha đã luôn cố gắng nuôi dưỡng các cháu thật tốt. Cô luôn đặt Sophie, Ellie, Tiana lên vị trí ưu tiên hàng đầu. Và mỗi ngày khi nhìn chúng lớn khôn, Samantha và Lee biết rằng mình đã có một quyết định vô cùng đúng đắn.
“Cả Sophie, Ellie, Tiana đều không gọi tôi là mẹ, chúng chỉ đơn giản gọi là dì Sam. Tôi biết Karina sẽ mãi mãi là người mẹ duy nhất của chúng và không ai có thể thay thế được.
Tôi không quan trọng lắm việc đó, tôi yêu chúng như con của mình. Tất cả những gì tôi muốn là mang đến cho 3 đứa cuộc sống ổn định. Tôi hy vọng chúng lớn lên sẽ trở thành những người phụ nữ xinh đẹp, ngoan ngoãn và tài giỏi. Với tôi, như vậy là đủ”, Samantha cho hay.
Me hiem muon quyet dinh cao ca thay doi cuoc doi 3 dua tre-Hinh-4
Karina có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, chị ấy đã phải một mình chăm sóc, nuôi dậy 3 đứa trẻ. 
Tháng 8 năm ngoái, Samantha và Lee chính thức tổ chức đám cưới với sự chứng kiến của rất đông người, đặc biệt là 3 cô phù dâu xinh xắn Sophie, Ellie và Tiana. Samantha cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết khi có được một người chồng tâm lý như Lee.
Đến nay, 5 năm sau cái chết của mẹ, cả Sophie, Ellie và Tiana đều khôn lớn và trưởng thành hơn rất nhiều. Và hơn hết, tình cảm của 3 cô bé với Samantha đã lớn thêm rất nhiều.
“Dì ấy quan tâm đến chúng tôi và sẵn sàng hy sinh mọi thứ miễn là có thể mang đến cho chúng tôi cuộc sống tốt nhất. Sam yêu thương chúng tôi như một người mẹ ruột. Chắc chắn 3 chị em tôi sẽ luôn trân trọng điều đó”, Sophie (15 tuổi), con gái đầu của Karina, hạnh phúc khi nói về người dì của mình.
Theo Thanh Loan/ Phununews

>> xem thêm

Bình luận(0)