Không chỉ sắc đẹp, phụ nữ thực sự quyến rũ khi nắm bí quyết này

(Kiến Thức) - Phụ nữ đẹp nhất không phải là người sành điệu, gợi cảm, có nhan sắc nhất. Một người phụ nữ thực sự quyến rũ là người nắm trong tay những bí quyết “vàng” trong cách giao tiếp và cử chỉ, hành động.

Dịu dàng trong dáng vẻ
Đa số đàn ông thừa nhận rằng nét dịu dàng, nữ tính ở phụ nữ dễ khiến họ rung động ngay từ khoảnh khắc đầu tiên gặp mặt. Đây có thể là sức hút giới tính giữa phái yếu và phái mạnh, như sự mềm mại, mong manh của phụ nữ luôn hấp dẫn với đàn ông mạnh mẽ. Đặc biệt là dáng vẻ từ tốn, nhẹ nhàng, phụ nữ lại càng gây ấn tượng với đàn ông.
Khong chi sac dep, phu nu thuc su quyen ru khi nam bi quyet nay
Tâm hồn đẹp là nét duyên ngầm đẹp nhất ở một người phụ nữ. Ảnh: Internet. 
Dáng đi khoan thai, hành động nhẹ nhàng, lời ăn tiếng nói từ tốn tạo nên nét duyên ngầm ở phụ nữ. Đàn ông khi ấy nhìn phụ nữ như một cành hoa, bởi thế mà muốn chiếm giữ, muốn nâng niu giữ gìn.
Có một tâm hồn đẹp
Có một tâm hồn đẹp là nét duyên ngầm đẹp nhất ở một người phụ nữ quyến rũ. Đó là nững người có cách cư xử điềm đạm, ung dung tự tại. Một tâm hồn đẹp được trau dồi từ sách vở, trải nghiệm sẽ chứa đựng yêu thương, bao dung, vị tha, nhưng cũng rạch ròi đúng sai, lý lẽ phải trái.
Tâm sinh tướng, phụ nữ càng có một tâm hồn đẹp thì bề ngoài lại càng nổi bật. Phụ nữ biết trau dồi nội hàm thì theo năm tháng sẽ càng rực rỡ ưa nhìn. Bởi đàn bà thu hút từ nội hàm luôn có khí chất rất riêng.
Gợi cảm nhưng không lả lướt
Đàn ông có thể chú ý một lúc phụ nữ gợi tình lả lơi, nhưng họ sẽ không mê đắm cả đời kiểu phụ nữ như thế. Với đàn ông, đàn bà đẹp nhất khi có nét đẹp tinh tế trong trang phục, hở vừa phải, sexy vừa đủ khiến đàn ông tò mò mà nể trọng. Phụ nữ quyến rũ nhất là khi có thể hạ gục trái tim đàn ông bằng ánh mắt, cử chỉ, cách hành xử, hơn là dáng vẻ dễ dãi, đong đưa lả lướt.
Tự tin và độc lập
Một người đàn bà quyến rũ sẽ có cá tính độc lập và tự tin. Cô ấy có quan niệm về cuộc sống riêng, không ngừng say mê với thế giới của bản thân. Cô ấy có đam mê riêng trong công việc, cũng yêu thương và chăm sóc gia đình. Với đàn ông hôm nay, như thế mới là người khiến anh ấy say mê cả đời.
Khong chi sac dep, phu nu thuc su quyen ru khi nam bi quyet nay-Hinh-2
Một người đàn bà quyến rũ sẽ có cá tính độc lập và tự tin. Ảnh minh họa: Internet.
Thông minh và hài hước
Với đàn ông, phụ nữ thông minh luôn là đối tượng họ muốn chinh phục và khám phá. Đàn ông có thể say mê phụ nữ đẹp, thích phụ nữ dịu dàng, nhưng luôn có hứng thú với phụ nữ thông minh. Bởi khi ở bên kiểu phụ nữ này, đàn ông luôn thấy vui vẻ, thích thú trước dáng vẻ khôn khéo, tinh tế của đối phương.
Đàn ông cũng rất thích phụ nữ hài hước. Sau những giờ làm mệt mỏi và căng thẳng, họ sẽ thấy tràn đầy sức sống khi ở bên một người phụ nữ biết pha trò và cho họ nhiều niềm vui. Sự hài hước cũng là một nét duyên thu hút ở phụ nữ.
Sâu sắc và tinh ý
Một người phụ nữ có công việc ổn định, biết lo toan cho gia đình, luôn cố gắng thấu hiểu chồng, nuôi dạy con khéo thì không lý nào lại khiến đàn ông thấy nhàm chán. So với nhan sắc, thì sự quyến rũ từ một người vợ tinh tế, sâu sắc sẽ luôn thu phục được trái tim của đàn ông.
Thái độ sống tích cực
Phụ nữ sống tích cực, lạc quan thường khiến đàn ông âm thầm để ý, mê mẩn lúc nào không hay. Bởi ở kiểu phụ nữ này luôn có sức hút từ dáng vẻ nhiều năng lượng, đến quan niệm sống không dễ gục ngã, sẵn sàng đương đầu với khó khăn. Không chỉ vậy, vẻ đẹp từ sự tự tin, bản lĩnh của họ cũng khiến đàn ông vừa nể trọng vừa ấn tượng.
Khong chi sac dep, phu nu thuc su quyen ru khi nam bi quyet nay-Hinh-3
Phụ nữ sống tích cực, lạc quan thường khiến đàn ông âm thầm để ý, mê mẩn lúc nào không hay.  
Kiểu phụ nữ này ngay cả khi không nổi bật ngoại hình vẫn có thần thái riêng biệt trong mắt đàn ông. Bởi đàn ông sẽ thấy thoải mái khi ở bên họ, muốn được truyền năng lượng tích cực từ họ.
Biết nấu ăn
Phụ nữ hôm nay có thể kiếm tiền nhiều hơn đàn ông, nhưng nhất định phải biết nấu ăn. Dù là vài món chồng thích, hay đơn giản là nấu để con ăn khỏe mạnh thì cũng phải biết đôi chút. Phụ nữ không nên vùi cả thanh xuân vào bếp núc, nhưng nên giữ hình ảnh mình vào bếp để giữ lấy trái tim của đàn ông. Bởi đàn ông dù đi đâu vẫn có mong muốn ăn cơm nhà.
Và cuối cùng, hãy nhớ, phụ nữ đẹp nhất khi không ngừng hoàn thiện mình để sánh bước ngang hàng và đồng hành cùng đàn ông.
Thảo Nguyên

>> xem thêm

Bình luận(0)