Khổ vì bạn trai quá ghen tuông

Mỗi lần tôi nói chuyện với người lạ là anh lại tỏ thái độ khó chịu. Nhưng không lẽ yêu anh, tôi phải bỏ tất cả các mối quan hệ khác sao?

Chúng tôi yêu nhau được gần 1 năm. Hai đứa bằng tuổi, nhưng anh ấy chững chạc hơn tôi rất nhiều. Anh luôn chăm sóc và bảo vệ tôi mọi lúc mọi nơi. Thậm chí có ai làm tôi không vui, anh biết được cũng tìm cách để trả đũa, xả giận giúp tôi. Nhưng cách quan tâm, chăm sóc của anh càng ngày càng khiến tôi ngạt thở.

Kho vi ban trai qua ghen tuong

Tôi cảm thấy ngạt thở vì bạn trai luộn ghen tuông mù quáng. (Ảnh minh họa)

Đặc biệt, điều làm tôi cảm thấy khó chịu nhất là của anh. Mỗi lần tôi nói chuyện với đồng nghiệp nam, hay bạn bè khác giới, anh đều tỏ thái độ khó chịu, rồi về tra khảo tôi từng chút về người đó. Ban đầu tôi còn cảm thấy đáng yêu vì nghĩ rằng anh ấy có yêu tôi nhiều lắm mới vậy. Nhưng mỗi lần công ty đi du lịch hay có tiệc tùng gì, anh đều nhất quyết đi cùng tôi bằng được để … tiện chăm sóc, nhưng tôi lại có cảm giác anh đi theo để giám sát tôi vậy.

Công việc của nhân viên phòng Marketing trong một công ty lớn, có hàng trăm đồng nghiệp nam, rồi còn cả các đối tác làm ăn nữa, không lẽ anh muốn tôi chỉ làm với các đối tác nữ?

Gần đây, anh còn bóng gió không thích việc tôi trang điểm đi làm, anh bảo “Ai ngắm mà cần đẹp”. Tôi yêu anh rồi thì không cần xinh đẹp khi ra ngoài xã hội sao? Tôi tưởng rằng anh sẽ tự hào vì có bạn gái xinh đẹp, giỏi giang, nhưng phản ứng của anh ngày càng làm tôi thất vọng.

Tôi đã nhận lời cầu hôn của anh, nhưng tôi không biết khi lấy nhau về, tính hay kiểm soát của anh liệu có thay đổi? Tôi thực sự lo lắng, tôi không nghĩ rằng mình có thể ngoan ngoãn nghe theo những gì mà anh yêu cầu. Nhưng tôi biết mình yêu anh, tôi đang rất băn khoăn, liệu rằng mình có nên kết hôn với anh?/.

Theo VOV

>> xem thêm

Bình luận(0)