Bát mỳ 1 sợi độc nhất vô nhị ở Nhật Bản đang gây cơn sốt cho người dân đất nước mặt trời mọc cũng như du khách ghiền mỳ udon.Mỳ udon 1 sợi khổng lồ được một cửa hàng có tên là Tawaraya ở Kyoto, Nhật Bản sáng tạo nên.Mỗi bát mỳ ở đây chỉ có duy nhất một sợi, kích thước của sợi mỳ được đánh giá là khổng lồ khiến thực khách và người dân vô cùng kinh ngạc.Nhiều khách hàng chia sẻ rằng họ chưa từng thấy một sợi mỳ nào dài và dày như sợi mỳ được bán tại nhà hàng Tawaraya.Món mỳ đặc sản này được chế biến như phong cách truyền thống của mỳ udon Nhật Bản.Điểm khác biệt duy nhất chính là thay vì dùng nhiều sợi mỳ, các đều bếp chỉnh cho 1 sợi mỳ duy nhất vào bát.Khi ăn bạn chỉ cần gắp mỳ lên và cắn từng khúc đến khi hết là xong.Những thực khách từng ăn bát mỳ 1 sợi ở đây cho biết hương vị của mỳ rất ngon. Mỳ tươi được chế biến và nấu chín bằng cách đặn biết nên chúng rất vừa miệng không hề quá mềm hay nhũn.Được biết, kể từ khi nhà hàng Tawaraya cho ra mắt món “đặc sản” mỳ udon 1 sợi thì món ăn đã trở nên nổi tiếng ở Kyoto.Mỗi bát mỳ udon 1 sợi được niêm yết với giá 730 yên tương đương khoảng 150.000 đồng/ bát mỳ.Hầu hết khách hàng đều vô cùng kinh ngạc khi lần đầu tiên nếm thử bát mỳ 1 sợi độc đáo này.Du khách phương Tây cũng rất thích thú tìm thưởng thực mỳ udon một sợi của Nhật.Không gian của nhà hàng có món mỳ 1 sợi khá truyền thống và giản dị. Nguồn ảnh: Hikariacademy, Viettravel.
Bát mỳ 1 sợi độc nhất vô nhị ở Nhật Bản đang gây cơn sốt cho người dân đất nước mặt trời mọc cũng như du khách ghiền mỳ udon.
Mỳ udon 1 sợi khổng lồ được một cửa hàng có tên là Tawaraya ở Kyoto, Nhật Bản sáng tạo nên.
Mỗi bát mỳ ở đây chỉ có duy nhất một sợi, kích thước của sợi mỳ được đánh giá là khổng lồ khiến thực khách và người dân vô cùng kinh ngạc.
Nhiều khách hàng chia sẻ rằng họ chưa từng thấy một sợi mỳ nào dài và dày như sợi mỳ được bán tại nhà hàng Tawaraya.
Món mỳ đặc sản này được chế biến như phong cách truyền thống của mỳ udon Nhật Bản.
Điểm khác biệt duy nhất chính là thay vì dùng nhiều sợi mỳ, các đều bếp chỉnh cho 1 sợi mỳ duy nhất vào bát.
Khi ăn bạn chỉ cần gắp mỳ lên và cắn từng khúc đến khi hết là xong.
Những thực khách từng ăn bát mỳ 1 sợi ở đây cho biết hương vị của mỳ rất ngon. Mỳ tươi được chế biến và nấu chín bằng cách đặn biết nên chúng rất vừa miệng không hề quá mềm hay nhũn.
Được biết, kể từ khi nhà hàng Tawaraya cho ra mắt món “đặc sản” mỳ udon 1 sợi thì món ăn đã trở nên nổi tiếng ở Kyoto.
Mỗi bát mỳ udon 1 sợi được niêm yết với giá 730 yên tương đương khoảng 150.000 đồng/ bát mỳ.
Hầu hết khách hàng đều vô cùng kinh ngạc khi lần đầu tiên nếm thử bát mỳ 1 sợi độc đáo này.
Du khách phương Tây cũng rất thích thú tìm thưởng thực mỳ udon một sợi của Nhật.
Không gian của nhà hàng có món mỳ 1 sợi khá truyền thống và giản dị. Nguồn ảnh: Hikariacademy, Viettravel.