Đeo vật này trên người, chàng trai choáng váng khi không con muỗi nào dám đốt

Đeo chiếc ghim chuồn chuồn được xem là "bảo vật diệt muỗi", Kamata choáng váng khi phát hiện, quả thật không có con muỗi nào dám đến gần anh. 

Mùa hè đến, nhiều người phiền lòng vì bị muỗi đốt, ngoài việc đặt các dụng cụ diệt muỗi như bẫy muỗi, hương muỗi ở nhà, mọi người thường mang theo bình xịt muỗi khi ra ngoài. Mới đây, một cư dân mạng Nhật Bản đã chia sẻ "bảo vật đuổi muỗi" vô cùng hiệu quả. Theo người này, khi anh đeo bảo vật này, dù câu cá bên suối cả ngày cũng không bị muỗi đốt.
Theo thông tin đăng tải, cư dân mạng Nhật Bản có nickname là Kamata có sở thích đi câu cá ở suối, nhưng vì môi trường ẩm ướt, Kamata thường bị muỗi đốt. Vài ngày trước, khi đến một cửa hàng bán đồ câu cá, Kamata vô tình nhìn thấy một chiếc ghim chuồn chuồn được cho là có tác dụng đuổi muỗi. Chiếc ghim này khiến anh ấy cảm thấy rất đặc biệt nên đã mua nó.
Deo vat nay tren nguoi, chang trai choang vang khi khong con muoi nao dam dot
 Chiếc ghim chuồn chuồn giúp anh Kamata thoát cảnh muỗi đốt.
Ngày hôm sau, Kamata mặc chiếc quần đùi, áo ngắn tay và đi câu cá. Không ngờ cả ngày hôm đó nam thanh niên không hề bị con muỗi nào vo ve lại gần chứ đừng nói là đốt. Không thể tin được, Kamata đã chụp ảnh lại và chia sẻ trải nghiệm kỳ lạ của mình, cảm thán rằng chiếc ghim chuồn chuồn này thực sự hiệu quả trong việc đuổi muỗi, từ giờ nó sẽ là bảo vật đuổi muỗi của anh.
Qua hình ảnh có thể thấy được chiếc ghim chuồn chuồn được làm rất giống thật, có kích cỡ tương đương với một con chuồn chuồn Anotogaster sieboldii trưởng thành, dài khoảng 9 - 10cm. Đây được coi là người khổng lồ trong thế giới chuồn chuồn và là kẻ săn mồi hung dữ. Nó thường ăn côn trùng bay, bao gồm muỗi, bướm và các loại chuồn chuồn khác. Muỗi coi loài chuồn chuồn này là thiên địch và tránh xa, không dám lại gần.
Mặc dù sau đó Kamata có giải thích rằng, tất cả hoàn toàn là trải nghiệm cá nhân của anh, tác dụng có chiếc ghim chuồn chuồn có thể khác nhau ở mỗi người đồng thời khuyến cáo mọi người vẫn nên sử dụng các sản phẩm chống muỗi khác, nhưng nhiều cư dân mạng đã cảm thấy rất thú vị sau khi đọc bài đăng của Kamata.
Họ cho rằng chiếc ghim chuồn chuồn của Kamata đem lại hiệu ứng thiên địch, vì vậy cũng muốn thử một lần cho biết.

Mời quý độc giả theo dõi video: Loại cây đuổi muỗi hiệu quả nên trồng trong nhà


Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)