Đẻ 4 cô con gái, vẫn bị chồng ly hôn vì nhân tình đã có bầu

Người vợ đau lòng khi 4 con gái đón cái Tết cuối cùng khi còn sống cùng cả bố lẫn mẹ.

Trong thời đại hiện nay, nhiều người có suy nghĩ thoáng khi sinh con trai hay con gái đều được. Những vẫn có những người đàn ông gia trưởng khi muốn có con trai.

Mới đây, một người vợ tâm sự trên diễn đàn: "Đây là cái Tết cuối cùng của 4 nhóc nhà tôi dưới 1 mái nhà. Chồng tôi nộp đơn ly hôn dù tôi không đồng ý. Nhưng cuối cùng tôi đã buông. Tôi thất bại.

Vợ chồng lấy nhau 12 năm có 4 nhóc thì 3 lần tôi sinh mổ. Chồng tôi là con trưởng nên phải có con trai. Lần sinh thứ 3 vì lý do đặc biệt tôi không sinh nở được nữa, tôi cũng biết sinh mổ mà đến lần 3 là nguy hiểm rồi nhưng cố con trai lại ra con gái.

Mẹ chồng thì tìm đủ các loại thuốc cho tôi uống từ thuốc Bắc đến Tây y. Uống cực khó mà vẫn phải uống. Rồi lại bảo tôi canh giờ “hợp cẩn” xoay giường các kiểu. Tới giờ tôi không nhớ nổi bao nhiêu loại thuốc “nghe nói” từ mẹ chồng mà tôi đã uống nữa.

Nhưng đến lần 4 vẫn là con gái. Và chồng tôi có bồ bên ngoài vì ông ấy đi làm xa thỉnh thoảng mới về. Tôi làm kế toán tư nhân thôi. Nghe đâu cô bồ ấy đang bầu và lại bầu con trai nên chồng tôi nhất quyết ly hôn với tôi. 2 từ ly hôn anh nói ra nhẹ tựa mây bay. Và tôi là đứa thua cuộc. Tôi chẳng đánh ghen. Tôi nói anh cho tôi 1 ngày suy nghĩ. 12 năm theo chồng kết thúc bằng 1 ngày suy nghĩ.

Và tôi đã đồng ý ly hôn cho con người bội bạc không còn tình nghĩa mà chỉ còn phần con lấn át phần người ấy. 1 đứa con trai đổi lại 12 năm tình nghĩa. Tôi vừa thất vọng vừa tiếc cuộc đời tôi, các bạn ạ".

De 4 co con gai, van bi chong ly hon vi nhan tinh da co bau

 

Đẻ 4 cô con gái, vợ bị chồng ly hôn vì nhân tình đã có bầu con trai.

De 4 co con gai, van bi chong ly hon vi nhan tinh da co bau-Hinh-2

 

4 bé gái đón cái Tết cuối cùng khi còn chung nhà với bố mẹ.

Dưới bình luận, cư dân mạng động viên người vợ: "Đời nhiều lúc không biết đằng nào mà lần. Con trai hay con gái là do thằng chồng chứ", "Sinh con gái không phải do người phụ nữ mà do người đàn ông!", "Bỏ được nó là may chị ạ", "Sao thời đại nào mà vẫn còn tư tưởng cổ hủ lạc hậu vậy"...

De 4 co con gai, van bi chong ly hon vi nhan tinh da co bau-Hinh-3

 

Cư dân mạng chỉ trích người chồng bội bạc.

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)