Đập tan điện thoại vì thấy vợ nhắn tin đong đưa đàn ông

Mọi chuyện rắc rối đều bắt nguồn từ chiếc điện thoại thông minh mà tôi tặng sinh nhật cho vợ ...

Tôi thật sự không chịu nổi cái tính thích khoe khoang mọi chuyện lên mạng của vợ mình. Chuyện gì vợ tôi cũng đưa lên facebook để toàn thiên hạ nhảy vào bình luận.
Chúng tôi cùng làm công nhân tại xưởng sản xuất gần nhà. Buổi sáng vợ tôi thường dậy nấu ăn sáng, chăm sóc con cái và đưa đi lớp. Chiều đi làm về chúng tôi lại cùng nhau nấu ăn và dành trọn thời gian còn lại chơi cùng con. Nhưng từ khi có điện thoại thông minh cô ấy đâm ra thay đổi hẳn. Vợ tôi lập tài khoản facebook, zalo và kết bạn với cả nghìn người từ những người thân quen đến cả những người không quen biết.
Trên mạng thì vợ tôi tám chuyện trên trời dưới biển. Tôi chỉ cần vào bếp nấu bữa ăn sáng thôi mà cô ấy cũng chụp ảnh rồi viết thành cả bài dài sướt mướt trên facebook nói là yêu chồng, cảm ơn chồng. Lạ là khi ở bên tôi và các con thì cô ấy lại thờ ơ, lạnh nhạt như không.
Đến chỗ làm việc mà vợ tôi cũng thường xuyên chụp ảnh đưa facebook và phát trực tiếp. Quản lý xưởng biết được chuyện này đã cho cô ấy nghỉ việc vì thiếu tính nghiêm túc trong giờ làm.
Tôi đã nhiều lần nhắc nhở vợ mình điều này nhưng cô ấy lại bảo tôi: "Anh cứ như người thiên cổ, em có làm gì ảnh hưởng đến bát cơm nhà ai đâu. Em chỉ là đang cập nhật xu hướng thôi". Xu hướng mà vợ tôi đang cập nhật chẳng biết rồi đến đâu nữa.
Dap tan dien thoai vi thay vo nhan tin dong dua dan ong
 Lá đơn ly hôn cũng được tôi viết luôn sau đó. (Ảnh minh họa)
Ngay cả chuyện ăn uống, học hành của con vợ tôi cũng không mấy quan tâm. Buổi tối cô ấy lấy lý do bận nọ, bận kia để tôi ngồi chơi và học cùng con. Lên phòng thì thấy vợ mình đang ngồi livestream nói chuyện với mọi người trên mạng.
Dạo gần đây điện thoại của vợ tôi liên tục có tin nhắn gửi tới. Cô ấy đọc xong rồi lại tủm tỉm cười. Tôi nghĩ đang có gì đó bất ổn diễn ra. Xem điện thoại của vợ tôi mới tá hỏa, thì ra vợ mình đang làm quen với cả chục tài khoản là nam giới ở trên mạng.
Có tài khoản là câu chào vu vơ, có tài khoản hỏi han tình hình hôm nay thế nào. Thậm chí có tài khoản nói nhớ và muốn gặp vợ tôi. Tôi thấy sốc, tôi thật không hiểu nổi vợ tôi đang muốn cái gì nữa. Hỏi thì vợ bảo sắp bán hàng online nên cứ kết bạn và họ chào hỏi thì chào hỏi lại người ta. Có mất gì một câu nói đâu.
Tức giận, tôi đã đập tan chiếc điện thoại trước mặt cô ấy. Lá đơn ly hôn cũng được tôi viết luôn sau đó. Vợ tôi sợ tái mặt, cô ấy xin lỗi tôi và thề là chưa hề phản bội. Cô ấy còn hứa sẽ không tái phạm nữa. Cả tuần nay tôi vẫn còn giận không nói chuyện với vợ. Những hành động của tôi có khiến vợ tỉnh ngộ ra không nữa.
* Kiến Thức đã đổi tên bài viết.
Theo Hiếu Hùng/ Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)