Thứ nhất là quả vải, nhiều người thích vải chua ngọt, thế nhưng vải tuy ngon nhưng lại chứa hàm lượng đường cao, ăn quá nhiều có thể khiến lượng đường huyết trong cơ thể tăng mạnh.Trong số những nguyên nhân có thể gây ra bệnh tiểu đường là do chức năng thận bị tổn thương, bệnh nhân tiểu đường và những bệnh nhân mắc bệnh thận khác không nên ăn vải.Nếu như ngoan cố ăn vải có thể khiến bệnh nặng thêm, không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến sinh lý đàn ông yếu đi, mất ham muốn.Thứ hai là quả lê, lê có thịt quả màu trắng, vị ngọt thơm ngon, có tác dụng bổ tim, dưỡng phổi, hạ huyết áp, tuy nhiên nếu ăn quá nhiều sẽ làm tổn thương thận, lá lách và dạ dày.Lê chứa polysaccharide, cellulose, không hòa tan trong nước. Sự kết hợp giữa cellulose và hemicellulose sẽ tạo thành các tế bào sỏi, đây là những tế bào mà cơ thể không thể hấp thụ được.Ăn nhiều lê sẽ khiến tình trạng bệnh của bệnh nhân thận trở nên trầm trọng hơn, tốt nhất là tránh xa.Thứ ba là quả khế, đối với những bệnh nhân mắc bệnh thận, loại quả này đơn giản là một "liều thuốc độc". Bệnh nhân bị bệnh thận mãn tính và nhiễm độc niệu có thể bị các triệu chứng nghiêm trọng về đường tiêu hóa và rối loạn chức năng thần kinh sau khi ăn phải khế, thậm chí tử vong.Người bình thường ăn khế, thận khỏe mạnh có thể đào thải chất độc ra khỏi cơ thể, vì vậy không dễ bị ngộ độc. Nhưng đối với những người có chức năng thận kém, dù chỉ cắn một miếng cũng có thể xảy ra nguy cơ ngộ độc.Thứ tư là dưa lưới, là một loại quả mà chúng ta thường dùng để giải nhiệt trong mùa hè. Dưa lưới cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin và khoáng chất.Ăn một ít dưa lưới vào mùa hè có thể bảo vệ thị lực, tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ hệ tim mạch tuy nhiên ăn nhiều không hề tốt chút nào, đặc biệt đối với đàn ông mắc bệnh thận.Bên cạnh đó, tốt nhất không nên ăn dưa lưới với chuối, vì cả hai đều là thực phẩm có tính lạnh, cả hai đều chứa nhiều kali, nếu ăn nhiều đồng thời sẽ làm tăng gánh nặng cho thận, từ đó khiến thận hoạt động quá tải và bị suy.
Thứ nhất là quả vải, nhiều người thích vải chua ngọt, thế nhưng vải tuy ngon nhưng lại chứa hàm lượng đường cao, ăn quá nhiều có thể khiến lượng đường huyết trong cơ thể tăng mạnh.
Trong số những nguyên nhân có thể gây ra bệnh tiểu đường là do chức năng thận bị tổn thương, bệnh nhân tiểu đường và những bệnh nhân mắc bệnh thận khác không nên ăn vải.
Nếu như ngoan cố ăn vải có thể khiến bệnh nặng thêm, không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến sinh lý đàn ông yếu đi, mất ham muốn.
Thứ hai là quả lê, lê có thịt quả màu trắng, vị ngọt thơm ngon, có tác dụng bổ tim, dưỡng phổi, hạ huyết áp, tuy nhiên nếu ăn quá nhiều sẽ làm tổn thương thận, lá lách và dạ dày.
Lê chứa polysaccharide, cellulose, không hòa tan trong nước. Sự kết hợp giữa cellulose và hemicellulose sẽ tạo thành các tế bào sỏi, đây là những tế bào mà cơ thể không thể hấp thụ được.
Ăn nhiều lê sẽ khiến tình trạng bệnh của bệnh nhân thận trở nên trầm trọng hơn, tốt nhất là tránh xa.
Thứ ba là quả khế, đối với những bệnh nhân mắc bệnh thận, loại quả này đơn giản là một "liều thuốc độc". Bệnh nhân bị bệnh thận mãn tính và nhiễm độc niệu có thể bị các triệu chứng nghiêm trọng về đường tiêu hóa và rối loạn chức năng thần kinh sau khi ăn phải khế, thậm chí tử vong.
Người bình thường ăn khế, thận khỏe mạnh có thể đào thải chất độc ra khỏi cơ thể, vì vậy không dễ bị ngộ độc. Nhưng đối với những người có chức năng thận kém, dù chỉ cắn một miếng cũng có thể xảy ra nguy cơ ngộ độc.
Thứ tư là dưa lưới, là một loại quả mà chúng ta thường dùng để giải nhiệt trong mùa hè. Dưa lưới cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin và khoáng chất.
Ăn một ít dưa lưới vào mùa hè có thể bảo vệ thị lực, tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ hệ tim mạch tuy nhiên ăn nhiều không hề tốt chút nào, đặc biệt đối với đàn ông mắc bệnh thận.
Bên cạnh đó, tốt nhất không nên ăn dưa lưới với chuối, vì cả hai đều là thực phẩm có tính lạnh, cả hai đều chứa nhiều kali, nếu ăn nhiều đồng thời sẽ làm tăng gánh nặng cho thận, từ đó khiến thận hoạt động quá tải và bị suy.