Cô giáo mầm non mải nghịch điện thoại, bé 3 tuổi qua đời

Google News

Bé gái 3 tuổi co giật dữ dội tới hai lần trong lớp nhưng cô giáo không hề hay biết do mải nghịch điện thoại. Kết quả, vì cứu chữa chậm trễ, bé gái qua đời, khiến người nhà đau lòng khôn xiết.

Sự việc đau lòng xảy ra ở Quan Độ, thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Vào 8h sáng ngày xảy ra sự việc, bé gái Huyên Huyên, 3 tuổi, được bố đưa đến trường mẫu giáo để đi học.
Đến 13h15 chiều cùng ngày, bố Huyên Huyên nhận được cuộc gọi của cô giáo mầm non, thông báo tin buồn rằng con gái anh đã qua đời đột ngột.
Co giao mam non mai nghich dien thoai, be 3 tuoi qua doi
Ảnh minh hoạ. 
Choáng váng, phẫn nộ trước cái chết bất ngờ của con gái, bố Huyên Huyên kiểm tra màn hình giám sát xem có điều gì xảy ra. Trên màn hình camera theo dõi của lớp học, gia đình thấy rằng Huyên Huyên đột ngột co giật vào khoảng 11h20 nhưng cô giáo mải nghịch điện thoại, không hề hay biết.
Đến 12h50, Huyên Huyên lại tiếp tục lên cơn co giật dữ dội, cháu bé ngồi bên cạnh thấy vậy mới gọi cho cô giáo nhưng lúc đó đã quá muộn.
Bức xúc với kiểu làm ăn tắc trách, vô tâm của cô giáo phụ trách lớp, gia đình bé Huyên Huyên đã làm đơn kiện cô giáo và nhà trường.
Về vấn đề này, các nhân viên có liên quan của Phòng Giáo dục quận Quan Độ, thành phố Côn Minh, cho biết các thành viên trong gia đình rất đau lòng và kích động, dù được hoà giải với nhà trường nhưng chưa có kết quả.
Theo thông tin đăng tải, trường mẫu giáo nơi Huyên Huyên theo học được thành lập vào năm 2016, vốn đăng ký là 500.000 nhân dân tệ (1,6 tỷ đồng), phạm vi kinh doanh là "giáo dục mầm non".
Hiện, cảnh sát đã vào cuộc điều tra, sự việc thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của dư luận.
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: Chân dung nữ bảo mẫu bị tố bạo hành bé trai 1 tháng tuổi

 

Kiều Dụ (Theo ET)

>> xem thêm

Bình luận(0)