Chuyên gia bày cách trang điểm mắt nâu tự nhiên theo trào lưu 2018

Mắt nâu tự nhiên đang trở thành “mốt” trang điểm của năm nay. Nhiều cô nàng yêu thích makeup cho rằng, đây sẽ là trào lưu trang điểm nổi bật năm 2018 của cộng đồng làm đẹp.

Theo đó, để có được một đôi mắt nâu tự nhiên, phái đẹp chỉ cần sử dụng phấn mắt màu nâu không nhũ tán nhẹ lên phần nhấn mắt và liner (viền mí) khi trang điểm. Đây sẽ là lựa chọn rất khôn ngoan cho những cô nàng muốn sở hữu đôi mắt sâu hút với phong cách mắt tây thời thượng. Cùng với đó, kiểu trang điểm mắt nâu tự nhiên sẽ tạo cho bạn gái vẻ tự nhiên, nữ tính hơn. Vậy nên, đây là một trong những kiểu trang điểm được dự báo sẽ trở thành trào lưu năm 2018.
Trào lưu makeup mắt nâu tự nhiên đang lên ngôi thay thế cho những phương pháp makeup Hàn Quốc. Ảnh minh họa. 
Theo chuyên gia trang điểm Lê Anh nhận định, không còn xa lạ với đôi lông mày ngang, mắt hồng môi son đỏ với lớp nền tự nhiên trong sáng của phong cách makeup Hàn Quốc đã trở thành 1 trào lưu mạnh mẽ trong giới trẻ. Và trong khi độ “hot” của makeup kiểu Hàn Quốc vẫn đang thịnh hành thì ngay lập tức, trào lưu makeup nắt nâu tự nhiên cùng với môi tều lại chiếm lĩnh đã và đang khiến cho phong cách mới nổi khác là “mắt trong veo” dần "thất sủng".
Kiểu trang điểm mắt nâu tự nhiên với đôi mắt không sâu và hốc to như những cô gái tây có ưu điểm nổi bật là màu nâu là điểm cộng giúp cho đôi mắt của các cô nàng sâu, có độ hốc rõ hơn khiến cho đôi mắt thêm tự nhiên. Bên cạnh đó, những cô nàng có mắt hơi lồi, màu mắt nâu tự nhiên sẽ giúp cho đôi mắt trở nên hoàn hảo hơn.
“Hoặc đôi mắt của những cô nàng " gấu trúc" sẽ không còn mặc cảm và che giấu được với người xung quanh bằng kiểu trang điểm mới này. Có rất nhiều màu nâu để các cô nàng lựa chọn theo ý thích của mình như nâu đậm, nâu sáng, nâu nhạt, nâu ánh vàng....”, chuyên gia trang điểm Lê Anh nói.
Theo chuyên gia trang điểm Lê Anh, mọi người cũng không nên quá lạm dụng màu nâu vì có thể sẽ không hiệu quả như ý mà khiến cho đôi mắt các bạn thiếu đi sức sống.
“Chẳng hạn với các cô nàng mắt hin thì không nên dùng nâu quá đậm khiến cho đôi mắt trở nên bé hơn hoặc những bạn yêu thích phong cách mekeup đánh lớp nền quá trắng khi đánh màu nâu quá đậm sẽ khiến đôi mắt của bạn trông giống như bị thiếu ngủ”, chuyên gia Lê Anh chia sẻ.
Lời khuyên của chuyên gia makeup Lê Anh dành cho các cô nàng khi trang điểm với trào lưu mắt nậu tự nhiên là nên sử dụng màu nâu vừa phải không nên quá lạm dụng.
“Để có 1 màu mắt nâu đẹp và tự nhiên nên chọn màu nâu nhạt hoặc màu nâu ở mức trung và dùng cọ tán đều lên bầu mắt, đậm dần từ sát mi mắt kéo nhạt dần lên hốc mắt, muốn cho đôi mắt thêm điểm nhấn thì các bạn dùng cọ và màu nâu đậm hơn màu vừa tán 1-2 tone nhấn ở phần đuôi mắt. Như vậy, đôi mắt sâu hơn và sắc nét, tự nhiên hơn”, chuyên gia Lê Anh tư vấn.
Theo Hoàng Dương/VietQ

>> xem thêm

Bình luận(0)