Chồng cũ trách móc tôi vừa ly hôn đã có thai với người khác

Google News

Bất ngờ gặp chồng cũ trên đường, anh rất tức giận khi biết tôi có bầu. Anh buông một câu rồi bỏ đi, để mặc cho tôi đứng đơ người bối rối.

Tính tình vợ chồng tôi trái ngược nhau. Tính tôi thì sôi nổi, năng nổ tham gia các hoạt động văn nghệ, thường xuyên hẹn hò với bạn thân đi chơi hay du lịch vào những ngày nghỉ. Còn chồng tôi là người hướng nội, rất trầm tính, ít nói và thời gian rảnh của anh chỉ ngồi để đọc sách.
Vợ chồng tôi cưới nhau 1 năm chưa có con, nhiều lần tôi rủ anh đi chơi với bạn bè của tôi cho khuây khỏa nhưng lần nào anh cũng lắc đầu. Anh bảo không hợp với đám bạn của vợ, ở nhà đọc sách còn vui hơn.
Sang năm thứ 2, chồng bắt đầu kiểm soát vợ, không cho tôi qua lại với bạn bè vào những ngày nghỉ. Thậm chí, anh còn cấm tôi tham gia các buổi giao lưu văn nghệ và đuổi bạn bè của vợ ra khỏi nhà. Tôi không muốn theo đuổi cuộc sống nhàm chán của chồng. Hai vợ chồng tôi ngày càng cãi nhau nhiều hơn. Cuối cùng chúng tôi quyết định ly hôn để giải thoát cho nhau.
Chia tay được hơn 1 tháng thì tôi phát hiện bản thân có thai. Bạn đồng nghiệp khuyên tôi nên nói chuyện có con cho chồng cũ biết nhưng tôi không đồng ý. Bởi tôi không muốn quay về với người đàn ông sống áp đặt, gia trưởng nữa. Thời gian tôi mang bầu, chồng cũ hoàn toàn không hay biết gì.
Tuần vừa rồi, lúc này tôi đã mang bầu tháng thứ 8, trong lúc dạo trên phố, tôi rất bất ngờ chạm mặt chồng cũ. Nhìn thấy bụng bầu của tôi, anh vô cùng ngạc nhiên, rồi tức giận. Anh trách tôi không chung thủy, vừa bỏ chồng đã có thai với người đàn ông khác. Còn anh ấy ngày đêm nhớ đến tôi, anh luôn cảm thấy có lỗi và muốn được hàn gắn lại cuộc hôn nhân. Vậy mà giờ tôi đã lấy chồng mới, còn có bầu nữa, anh rất thất vọng về tôi.
Nghe những lời chồng cũ nói làm tôi rất hạnh phúc, không ngờ anh vẫn còn nhớ đến vợ cũ. Tôi định tiết lộ đứa con trong bụng là của anh ấy nhưng chưa kịp nói thì anh đã phóng xe đi mất.
Tôi còn số điện thoại của anh, tôi có thể gọi điện nói rõ cho chồng cũ biết về đứa con tôi đang mang. Nhưng một người hướng nội, một người hướng ngoại, không ai bỏ đi cá tính của mình, tôi sợ chúng tôi mà quay về sống với nhau, những cuộc cãi nhau sẽ làm khổ con và rồi lại chia tay. Nhưng tôi sợ im lặng, không nói cho chồng biết về cái thai trong bụng tôi sẽ rất ích kỷ với anh ấy. Rồi khi chồng cũ biết được có hận tôi không?
Theo Tintuconline

>> xem thêm

Bình luận(0)