Chê vợ nghèo, chồng đi cặp bồ giàu

Chị cố níu gữ anh ta thì liệu số tiền mà hàng tháng mẹ chồng cho chị, chị có đủ đáp ứng nhu cầu ăn chơi, tiêu xài của anh ấy không?

Chị có biết quyết định đồng ý để chồng “bắt cá hai tay” của chị là đồng lõa để chồng chị vi phạm pháp luật, vi phạm chế độ 1 vợ, 1 chồng không?
Đọc câu chuyện Chồng ngang nhiên dẫn bồ già giàu có về nhà “giới thiệu”, tôi thấy chị đừng suy nghĩ nông cạn như vậy nữa. Chẳng gì mình cũng là vợ hợp pháp, con mình ra đời từ sự đồng thuận của cả 2 bố mẹ, làm sao bây giờ phải chấp nhận cảnh sống chung chồng, cảnh “con đầu đen thì bỏ mà con đầu đỏ thì nuôi” của chồng một cách phi lí quá vậy?
Che vo ngheo, chong di cap bo giau
Ảnh minh họa: Internet 
Nếu thực sự chồng chị vì quá ham tiền mà quên tình chồng, nghĩa vợ, quên cả con trai của mình để chạy theo tình già lắm tiền, lắm của thì tôi khuyên chị nên mạnh dạn rời bỏ anh ta đi.
Hãy nhường anh ta cho cô bồ giàu có đó, chị có cố níu gữ anh ta thì liệu số tiền mà hàng tháng mẹ chồng cho chị, chị có đủ đáp ứng nhu cầu ăn chơi, tiêu xài của anh ấy không? Mà theo chị tâm sự thì tháng nào anh ta chẳng moi túi chị đến nỗi về làm dâu, làm vợ 4, 5 năm mà không để ra được đồng nào phòng thân!
Thôi chị ạ! Tình nghĩa, trách nhiệm làm dâu, làm vợ, làm mẹ của chị đối với gia đình chồng như thế là đã hoàn thành, bây giờ chị cứ thanh thản sống cho mình đi.
Chắc chắn nếu chị đưa đơn ra tòa, chồng chị cũng sẽ không dành được phân nuôi con trai, bởi anh ta không xứng đáng, không có khả năng cho con trai một cuộc sống tốt. Vả lại ông bà nội cũng đã già yếu, phần nuôi con sẽ là của chị.
Chị cứ yên tâm bế con về quê, làm lụng với bố, mẹ của chị để nuôi con khôn lớn. Rồi không lâu nữa chị lại tìm được tình yêu xứng đáng với mình, không thiếu những người đàn ông tốt, biết thông cảm, sẻ chia với mẹ con chị. Chúc chị và cháu luôn khỏe, mong chị vững tin vào cuộc sống trước mắt để cho con chị một tương lai tốt đẹp.
Mời quý độc giả xem video hài hước về ngoại tình:
Theo Tiền Phong

Bình luận(0)