1. Sinh tố Strawberry Yogurt Smoothie. Nguyên liệu: Mật ong, dâu tây, sữa chua không đường, đá viên. Dâu Tây rửa sạch, cắt bỏ cuống, cắt làm đôi. Ảnh: dkn.tv.Cho dâu tây, đá viên, sữa chua, mật ong vào máy xay sinh tố. Xay khoảng 3 - 4 phút. Đến khi hỗn hợp mịn, tắt máy cho ra ly, uống liền. Ảnh: Pinterest.com.2. Lẩu mì Tokbokki hải sản cay. Nguyên liệu: Mì gà, tokbokki, bạch tuộc, tôm, chả cá xay, hành tây, cải bắp, phô mai, tương ớt, mật ong, nước tương. Ảnh: youtube.com.Tôm rửa sạch cắt râu, bạch tuộc cắt miếng vừa ăn. Rã đông tokbokki và chả cá xay rồi cắt miếng vừa ăn. Hành tây, bắp cải rửa sạch cắt miếng vừa ăn. Ảnh: Beemart.vn.Sốt: 1 gói sốt gia vị mì cay + 2 muỗng tương ớt + 2 muỗng mật ong + 2 muỗng nước tương + 1 chén nước trộn đều. Xếp hải sản, chả cá, tokbokki, hành tây, bắp cải, mì gói vào nồi, cho phần sốt vào nấu chín. Ảnh: 5giay.vn.Sau đó cho phô mai và rắc gói rong biển trong mì vào, chờ phô mai chảy ra là có thể dùng được. Ảnh: cookpad.com.3. Bánh xèo Masala Dosa. Nguyên liệu: Gạo, đỗ, muối, khoai tây, hành tây, đậu Hà lan, mù tạt hạt, bột nghệ, ớt xanh, dầu ăn. Ngâm riêng gạo và đỗ trong vòng ít nhất 6 tiếng hoặc có thể ngâm qua đêm. Sau đó xay nhỏ rồi trộn chúng với nhau. Ảnh: Daithanhtech.com.Thêm vào đó muối và nước để tạo thành một hỗn hợp bột. Bảo quản ở nhiệt độ phòng qua đêm. Ảnh: curcumingold.com.Làm nóng chảo cùng với dầu, cho hỗn hợp bột vào, tráng mỏng và đều. Lật đều 2 mặt. Làm nóng dầu, cho vào đó mù tạt, đậu Hà Lan, hành tây và gia vị. Ảnh: blog.livedoor.jp.Rán trong khoảng 5 phút cho đến khi thấy hành tây chuyển sang màu vàng nâu. Thêm vào đó khoai tây và hỗn hợp hành và ớt rồi tiếp tục đun. Cho vào giữa vỏ bánh tráng và cuộn lại. Ăn nóng với tương ớt. Ảnh: cachlambanhxeo.vn.
1. Sinh tố Strawberry Yogurt Smoothie. Nguyên liệu: Mật ong, dâu tây, sữa chua không đường, đá viên. Dâu Tây rửa sạch, cắt bỏ cuống, cắt làm đôi. Ảnh: dkn.tv.
Cho dâu tây, đá viên, sữa chua, mật ong vào máy xay sinh tố. Xay khoảng 3 - 4 phút. Đến khi hỗn hợp mịn, tắt máy cho ra ly, uống liền. Ảnh: Pinterest.com.
2. Lẩu mì Tokbokki hải sản cay. Nguyên liệu: Mì gà, tokbokki, bạch tuộc, tôm, chả cá xay, hành tây, cải bắp, phô mai, tương ớt, mật ong, nước tương. Ảnh: youtube.com.
Tôm rửa sạch cắt râu, bạch tuộc cắt miếng vừa ăn. Rã đông tokbokki và chả cá xay rồi cắt miếng vừa ăn. Hành tây, bắp cải rửa sạch cắt miếng vừa ăn. Ảnh: Beemart.vn.
Sốt: 1 gói sốt gia vị mì cay + 2 muỗng tương ớt + 2 muỗng mật ong + 2 muỗng nước tương + 1 chén nước trộn đều. Xếp hải sản, chả cá, tokbokki, hành tây, bắp cải, mì gói vào nồi, cho phần sốt vào nấu chín. Ảnh: 5giay.vn.
Sau đó cho phô mai và rắc gói rong biển trong mì vào, chờ phô mai chảy ra là có thể dùng được. Ảnh: cookpad.com.
3. Bánh xèo Masala Dosa. Nguyên liệu: Gạo, đỗ, muối, khoai tây, hành tây, đậu Hà lan, mù tạt hạt, bột nghệ, ớt xanh, dầu ăn. Ngâm riêng gạo và đỗ trong vòng ít nhất 6 tiếng hoặc có thể ngâm qua đêm. Sau đó xay nhỏ rồi trộn chúng với nhau. Ảnh: Daithanhtech.com.
Thêm vào đó muối và nước để tạo thành một hỗn hợp bột. Bảo quản ở nhiệt độ phòng qua đêm. Ảnh: curcumingold.com.
Làm nóng chảo cùng với dầu, cho hỗn hợp bột vào, tráng mỏng và đều. Lật đều 2 mặt. Làm nóng dầu, cho vào đó mù tạt, đậu Hà Lan, hành tây và gia vị. Ảnh: blog.livedoor.jp.
Rán trong khoảng 5 phút cho đến khi thấy hành tây chuyển sang màu vàng nâu. Thêm vào đó khoai tây và hỗn hợp hành và ớt rồi tiếp tục đun. Cho vào giữa vỏ bánh tráng và cuộn lại. Ăn nóng với tương ớt. Ảnh: cachlambanhxeo.vn.