Theo Healthline, tim gà có giá trị dinh dưỡng cao. Tim gà chứa các chất như calo, chất đạm, chất béo, carb, vitamin B12, kẽm, sắt, Riboflavin, đồng, Vitamin B6,...Ảnh: Pinterest.Tim gà đặc biệt giàu vitamin B12, một vi chất dinh dưỡng thiết yếu tham gia vào quá trình tổng hợp DNA, hình thành tế bào hồng cầu và giúp thần kinh khoẻ mạnh. Ảnh: DT.Tim gà cũng chứa nhiều kẽm, cần thiết cho sự phát triển của tế bào, chữa lành vết thương và kiểm soát lượng đường trong máu. Ảnh: WA.Ngoài ra, tim gà còn cung cấp riboflavin - một loại vitamin B hòa tan trong nước, rất quan trọng cho sự tăng trưởng, phát triển và chuyển hóa năng lượng. Ảnh: JP.Lợi ích sức khỏe của tim gà: Nguồn protein tuyệt vời: Tim gà là một nguồn protein tuyệt vời. Protein mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, góp phần tăng cơ, tăng cường hệ miễn dịch và tăng trưởng. Ảnh: Healthline.Một số nghiên cứu cũng cho thấy rằng việc tăng lượng protein cho cơ thể có thể giúp điều chỉnh sự thèm ăn của bạn, giảm cảm giác thèm ăn và tăng cảm giác no, có thể có lợi cho việc giảm cân. Ảnh: SC.Ngoài ra, các loại thực phẩm giàu protein như tim gà cũng có thể tăng cường phát triển cơ bắp và sức mạnh khi kết hợp với luyện tập sức đề kháng. Ảnh: MM.Giàu sắt: Tim gà chứa nhiều sắt. Sắt không chỉ cần thiết cho quá trình vận chuyển oxy và tổng hợp DNA mà còn quan trọng đối với việc sản xuất các tế bào hồng cầu khỏe mạnh. Ảnh: MM.Ước tính có khoảng 1,6 tỷ người trên toàn cầu bị thiếu sắt, khiến nó trở thành loại thiếu dinh dưỡng phổ biến nhất trên thế giới. Việc thiếu sắt có thể gây ra một loạt các triệu chứng, bao gồm suy nhược, mệt mỏi, suy giảm khả năng miễn dịch và các vấn đề tiêu hóa. Ảnh: MM. Mời độc giả xem thêm video: Món ăn bài thuốc từ cây Sa kê (Nguồn video: Vui sống mỗi ngày)
Theo Healthline, tim gà có giá trị dinh dưỡng cao. Tim gà chứa các chất như calo, chất đạm, chất béo, carb, vitamin B12, kẽm, sắt, Riboflavin, đồng, Vitamin B6,...Ảnh: Pinterest.
Tim gà đặc biệt giàu vitamin B12, một vi chất dinh dưỡng thiết yếu tham gia vào quá trình tổng hợp DNA, hình thành tế bào hồng cầu và giúp thần kinh khoẻ mạnh. Ảnh: DT.
Tim gà cũng chứa nhiều kẽm, cần thiết cho sự phát triển của tế bào, chữa lành vết thương và kiểm soát lượng đường trong máu. Ảnh: WA.
Ngoài ra, tim gà còn cung cấp riboflavin - một loại vitamin B hòa tan trong nước, rất quan trọng cho sự tăng trưởng, phát triển và chuyển hóa năng lượng. Ảnh: JP.
Lợi ích sức khỏe của tim gà: Nguồn protein tuyệt vời: Tim gà là một nguồn protein tuyệt vời. Protein mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, góp phần tăng cơ, tăng cường hệ miễn dịch và tăng trưởng. Ảnh: Healthline.
Một số nghiên cứu cũng cho thấy rằng việc tăng lượng protein cho cơ thể có thể giúp điều chỉnh sự thèm ăn của bạn, giảm cảm giác thèm ăn và tăng cảm giác no, có thể có lợi cho việc giảm cân. Ảnh: SC.
Ngoài ra, các loại thực phẩm giàu protein như tim gà cũng có thể tăng cường phát triển cơ bắp và sức mạnh khi kết hợp với luyện tập sức đề kháng. Ảnh: MM.
Giàu sắt: Tim gà chứa nhiều sắt. Sắt không chỉ cần thiết cho quá trình vận chuyển oxy và tổng hợp DNA mà còn quan trọng đối với việc sản xuất các tế bào hồng cầu khỏe mạnh. Ảnh: MM.
Ước tính có khoảng 1,6 tỷ người trên toàn cầu bị thiếu sắt, khiến nó trở thành loại thiếu dinh dưỡng phổ biến nhất trên thế giới. Việc thiếu sắt có thể gây ra một loạt các triệu chứng, bao gồm suy nhược, mệt mỏi, suy giảm khả năng miễn dịch và các vấn đề tiêu hóa. Ảnh: MM.
Mời độc giả xem thêm video: Món ăn bài thuốc từ cây Sa kê (Nguồn video: Vui sống mỗi ngày)