Bị gia đình ép đi phá thai, người vợ được 'cứu' như trong phim

Vì một lý do nào đó, gia đình cô gái nhất quyết ép cô phải bỏ đi cái thai, không cho phép cô sinh ra đứa bé này.

Với nhiều người phụ nữ, việc biết trong mình đã mang một sinh linh bé nhỏ trong bụng quả thực là cảm xúc vui mừng đến vỡ òa. Tuy nhiên, khi biết mình mang thai, không phải ai cũng được tận hưởng niềm vui đó. Một số người cảm thấy khó xử, buồn lo vì đứa bé xuất hiện không đúng thời điểm, khi họ chưa sẵn sàng làm mẹ.

Mới đây, trong một nhóm kín chuyên tâm sự chuyện tình cảm, một người dùng tên G.N.T đã chia sẻ câu chuyện riêng của mình. Theo người dùng này, khi biết có bầu 2 tháng, cô và chồng đều rất mừng rỡ. Cả hai đưa nhau về gặp bố mẹ để xin cưới hỏi. Nào ngờ, chuyện hôn nhân của cô không được gia đình chấp thuận. Cô bị chính gia đình của nhà mình ép đi phá thai. Cuối cùng, cô chấp nhận đi phá thai theo lời của gia đình. Đến phòng phá thai, cô gái òa khóc khi nhìn thấy con trên màn hình siêu âm. Thật may mắn vì cô nhờ được người bên cạnh nhắn tin cho chồng và anh ấy đã đến giải cứu cô.

Bi gia dinh ep di pha thai, nguoi vo duoc 'cuu' nhu trong phim

Trích chia sẻ của cô gái:

"Mình có bầu được hơn 2 tháng. Hai vợ chồng rất vui mừng trước sự xuất hiện của con, hạnh phúc cùng nhau đi khám thai. Rồi hai đứa về quê tìm việc, để xin phép 2 bên gia đình.

Nhưng nhà mình kiên quyết phản đối, bắt đi phá thai. Từ bố mẹ, anh chị e, các dì, bà ngoại,... tất cả đều sang nạt nộ mình ép đi phá. Các bạn không tưởng tượng được đâu, bố mẹ mình nhốt mình trong nhà, mua xích xích mình lại, làm khung sắt ở các cửa sổ, cửa ra vào, không cho ăn cơm, đánh chửi, lăng mạ, sỉ nhục mình.

Chửi mắng mình thì thôi, mình xin nhận, vì có lỡ làm ô uế gia đình, nhưng con mình mình muốn giữ.
Lúc đó tâm trạng mình hoang mang lắm, sợ bị nhốt lâu ngày không được ăn thì con bị làm sao, sợ bị đánh trúng vào con,... mình chỉ nghĩ tìm cách để trốn đi. Nhưng khó thật sự. Chồng mình không làm gì được, không có cách nào liên lạc được vì mình bị thu hết điện thoại.

Vậy là mình phải đồng ý đi phá thai, mình đòi lên Hà Nội để tiện đường trốn, nhưng người nhà mình thật sự ghê gớm, họ bắt phá ở quê. 3, 4 người “áp giải” mình đi. Đến nơi mình đã nghĩ là thôi xong rồi, phen này chắc không giữ được con rồi. Bác sĩ cũng k cầu cứu được, mình nhìn ảnh siêu âm của con mà cứ khóc mãi.

Nhưng rồi, có 1 phút mọi người không để ý đến mình, mình nhờ được chị bên cạnh nhắn tin cho chồng mình. Trời phù hộ, anh ấy đến kịp, đưa được mẹ con mình đi. Vừa đi mình còn vừa run lên vì sợ.

Giờ con mình hơn 3 tháng rồi, đang nằm ôm con ngủ và viết những dòng này. Không phải tự hào khoe khoang gì đâu. Mình chỉ muốn được nói ra cho nhẹ lòng đi. Vì mình sống ở nơi hoàn toàn xa lạ nên chẳng biết tâm sự cùng ai."

Bi gia dinh ep di pha thai, nguoi vo duoc 'cuu' nhu trong phim-Hinh-2

Câu chuyện gay cấn 'như trong phim' và cái kết có hậu của cô nàng đã làm nức lòng dân mạng. Nhiều người cảm thấy phẫn nộ, bức xúc khi có những gia đình đối xử tệ với chính con, cháu ruột của mình. Nhiều người khác thở vào nhẹ nhõm, gửi lời chúc mừng đôi vợ chồng trẻ đã giữ lại được thiên thần bé bỏng của mình. Chuyện tình cảm của cặp vợ chồng nhận được nhiều lời chúc phúc.

"Cố lên gia đình nhỏ nhé! Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc", người dùng Phạm Hảo viết.

"Cảm ơn chị đã giữ em bé lại. Đọc mà em cứ sợ đến cái đoạn...", người dùng Ngọc Bích viết.

Theo An An/ Emdep

>> xem thêm

Bình luận(0)